Báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng mới nhất 2022

Theo dõi AKA trên

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng ngày được người dân hoa phượng đỏ ưa chuộng sử dụng. Để gia chủ yên tâm hơn khi ký hợp đồng với bất cứ một đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hải Phòng. AKA xin tổng hợp các câu hỏi liên quan đến xây nhà tại Hải Phòng để quý gia chủ có thể tham khảo.

Bên cạnh đó, AKA cũng sẽ hướng dẫn quý gia chủ cách tính đơn giá m2 khi xây dựng. Nếu quý gia chủ không muốn khoán trọn gói, tự mua vật tư, tự giám sát. Nhưng chúng tôi xin lưu ý là có đến 80% các gia chủ tự xây đều phát sinh chi phí lên đến 20% so với chi phí dự trù.

xây nhà trọn gói hải phòng

Xây nhà trọn gói Hải Phòng có cần thiết?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý gia chủ sẽ đội thêm chi phí xây nhà 20%, thậm chí lên tới 40% nếu gặp phải chủ thầu có năng lực yếu kém.

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng là dịch vụ mà quý gia chủ khoán toàn bộ công việc từ A-Z cho chủ thầu xây dựng như kế hoạch mua vật tư, thiết bị, thi công, xin cấp phép xây dựng, các giấy tờ liên quan. Việc của quý gia chủ chỉ nên kế hoạch về kinh phí, đưa ra yêu cầu về phong cách thiết kế ngôi nhà và cuối cùng là đưa nhà vào sử dụng.

Việc khóan xây dựng trọn gọn cho chủ thầu còn giúp quý gia chủ fix được đơn giá thi công cố định, không bị tăng theo thị trường, thời gian. Ví dụ bạn có dự tính xây và nhận báo giá xây nhà trọn gói tại Hải Phòng vào năm 2021 (cuối năm 2021 là mùa xây dựng), thì qua năm 2022 vẫn giữ nguyên báo giá như vậy.

đơn giá xây nhà trọn gói hải phòng

Báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng mới nhất

Chi phí xây dựng trọn gói ở Hải Phòng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà người dân ở Hải Phòng đang rất quan tâm khi xây dựng nhà cửa. Đơn giá xây trọn gói tại Hải Phòng từ 5.000.000vnd đến 8.000.000vnd, trong đó:

 • Gói vật liệu trung bình từ 6.200.000vnđ/m2 ( Áp dụng xây nhà dân dụng).
 • Gói vật liệu khá từ 7.000.000vnđ/m2 ( Áp dụng nhà dân dụng, nhà phố cơ bản không cầu kỳ).
 • Gói vật liệu cao cấp từ 8.500.000vnđ/m2 ( Áp dụng với xây biệt thự, nhà phố cao cấp, khu nghỉ dưỡng)
 • Giá xây trọn gói phần thô từ 3.200.000vnđ/m2 đến 3.800.000vnđ/m2 tùy từng loại công trình thi công như nhà dân dụng, nhà phố hay biệt thự.
 • Giá nhân công xây dựng tại Hải Phòng từ 1.400.000 đến 1.600.000vnd/m2 xây dựng.

Lưu ý: Trên đây chỉ là mức giá cơ bản áp dụng cho thị trường Hải Phòng, giúp quý gia chủ có thể tham khảo. Chi phí xây dựng tại Hải Phòng còn phụ thuộc một số yếu tố như:

 • Yêu cầu của gia chủ về kiến trúc, phong cách của ngôi nhà đơn giản hay phức tạp. Ví dụ  như nhà phố và biệt thự thì yêu cầu vật tư, chi phí nhân công sẽ cao hơn.
 • Diện tích nhà & vị trí thi công: Với nhà có diện tích nhỏ thì chi phí thi công sẽ cao hơn so với nhà có diện tích lớn. Vị trí thi công càng trong ngõ sâu thì càng tốn thêm chi phí bởi việc vận chuyển nguyên vật liệu ra vào sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
 • Giá nhân công, giá vật liệu thị trường: Ở mỗi thời điểm khác nhau thì mức chi phí cho vật tư, nhân công xây dựng sẽ khác nhau. Thông thường là tăng chứ không có giảm.

Cách tính đơn giá m2 khi xây dựng?

Diện tích xây dựng nếu tính chuẩn là diện tích tính từ mép ngoài phủ bì ngôi nhà, bao gồm cả giếng trời, ban công. Ở các nơi khác nhau thì việc tính đơn giá m2 cũng khác nhau hoàn toàn.

 1. Ví dụ như ở miền nam diện tích xây dựng gồm cả diện tích móng ( hệ số từ 20-45%), phần mái che không đổ bê tông cũng tính hệ số 50%.
 2. Nhưng ngoài miền bắc trong đó có Hải Phòng thì chỉ tính mái tầng chứ không tính phần diện tích móng.

Có thể thấy chỉ với 2 cách tính khác nhau, thì đơn giá, diện tích xây dựng cũng chênh lệch nhau rất là nhiều. Chính vì vậy AKA dành cho bạn một lời khuyên là chọn lựa một đơn vị thật uy tín để thi công.

đơn vị xây nhà trọn gói tại hải phòng

Các hạng mục khi xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Xây dựng trọn gói gồm rất nhiều hạng mục cần phải hoàn thiện. Dưới đây là bảng chi tiết các hạng mục khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói mà quý gia chủ cần nắm rõ.

Phần xây thô:

Ở hạng mục xây thô, chủ thầu xây dựng sẽ thực hiện toàn bộ việc cung cấp nguyên vật liệu, nhân công xây dựng theo đúng những gì đã ký trong hợp đồng với gia chủ. Các đầu mục thi công gồm:

 1. Làm sạch mặt bằng trước khi thi công.
 2. Tập kết nguyên vật liệu và tiến hành ép cọc nhà.
 3. Đào đất để tiến hành làm cột móng, dầm, bể cấp và thoát nước.
 4. Tiến hành đổ bê tông cột, móng dầm theo bản vẽ thiết kế,
 5. Xây tường bao & phân chia công năng các phòng theo bản vẽ.
 6. San nền để sau lát nền cho toàn bộ ngôi nhà.
 7. Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, Internet
 8. Xử lý chống thấm cho mái, tường nhà.
 9. Vệ sinh lại toàn bộ hiện trường sau khi hoàn thiện phần thô

Giai đoạn hoàn thiện

Sau khi gia đoạn xây thô đã hoàn thiện. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra lại một lần theo đã đúng theo thiết kế hay chưa, có cần sửa chữa gì hay không. Nếu không lúc này sẽ chuyển qua giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà.

 • Tiến hành ốp lát nền, tường toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt các thiết bị như vệ sinh, hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Hoàn thiện toàn bộ hệ thống cửa ra vào trong nhà.
 • Lợp mái và hoàn thiện nếu có.
 • Tiến hành sơn bả ma tít trong và cả ngoài nhà.

Tham khảo:

 1. Đơn giá xây nhà trọn gói tại tphcm là bao nhiêu?
 2. Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng?

Quy trình xây nhà trọn gói tại Hải Phòng của AKA

Để có một ngôi nhà với chất lượng cao, đúng tiến độ khi thi công. Xây dựng AKA xin gửi bảng quy trình xây dựng trọn gói tại Hải Phòng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của khách hàng về diện tích, chi phí, kiến trúc thiết kế ra sao.

Bước 2: Dựa vào những yêu cầu & mức ngân sách của chủ đầu tư. AKA sẽ tư vấn và đưa ra phương án với chi phí tốt nhất cho gia chủ, phù hợp với mức ngân sách đề ra.

Bước 3: Sau khi đã đi đến phương án cuối cùng, lúc này sẽ tiến hành ký hợp đồng & đặt cọc. Bước này, Aka sẽ làm phương án thiết kế, kiến trúc và phong cách của ngôi nhà. Sau khi có bản vẽ mặt bằng tổng thể về công năng, phong cách thiết kế & hồ sơ kết cấu thì sẽ trình chủ đầu tư để xem xét.

Bước 4: Nếu không có gì điều chỉnh hoặc đã thống nhất được phương án. AKA sẽ bắt tay vào thực hiện nghĩa vụ đã ký kết trong hợp đồng, cam kết đúng tiến độ và chất lượng. Nghiệm vụ của gia chủ là chuẩn bị đúng và đủ về tài chính theo từng giai đoạn.

Bước 5: Sau khi đã xây dựng và hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Đến bước nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chủ thầu phải cam kết về chất lượng và bảo hành cho chủ đầu tư theo đúng hợp đồng đã ký kết. Chủ đầu tư có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ số tiền đã ký trên hợp đồng.

Lợi ích & rủi ro khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng

Việc lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói tại Hải Phòng không chỉ đem lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Tuy nhiên nó cũng có nhiều rủi ro nếu gia chủ không am hiểu hoặc tìm hiểu kỹ lưỡng.

Lợi ích:

 1. Gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc và cả sức khỏe.
 2. Nắm bắt được đúng giá thi công, không phát sinh thêm chi phí.
 3. Đảm bảo đúng tiến độ, thời gian thi công từ nhà thầu xây dựng.
 4. Đảm bảo đúng kiểu dáng, phong cách thiết kế của ngôi nhà.
 5. Phương thức thanh toán linh hoạt nhiều đợt, giúp gia chủ chủ động được nguồn tài chính.

Rủi ro:

 1. Gia chủ cần thống nhất với chủ đầu tư về mức giá và được thể hiện trong hợp đồng. Tránh trường hợp phát sinh thêm chi phí.
 2. Lựa chọn những nhà thầu có đủ năng lực về chuyên môn, giấy tờ pháp lý rõ ràng.
 3. Lựa chọn đơn vị có đủ năng lực khi thi công, tránh trường hợp bị bán thầu sang đơn vị thứ 3.

AKA – Đơn vị xây nhà trọn gói Hải Phòng uy tín, chất lượng

Với những thông tin trên, AKA hy vọng quý gia chủ đã biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng. Lựa chọn được những đơn vị uy tín để thực hiện xây dựng.

AKA là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng. Được thành lập từ năm 2015, đến nay chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Nhận được sự tin yêu từ quý gia chủ và quý đối tác.

Chúng tôi luôn cam kết về tiến độ thi công & chất lượng công trình. Chúng tôi đủ năng lực để thực hiện, không bán thầu cho đơn vị khác. Quý gia chủ tại thành phố Hải Phòng có nhu cầu xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với xây dựng AKA để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất nhé.

XÂY DỰNG AKA

Biệt thự R12.15A, KĐT The Eden Rose, Thanh Trì, Hà Nội.
lienhe.aka@gmail.com
0945 555 017 – 0966 180018

Menu