Cập nhật giá xây nhà trọn gói tại Thái Bình mới nhất 2022

Theo dõi AKA trên

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ được rất nhiều người quan tâm. Nó không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc, mà nó còn giúp gia chủ an tâm khi có một ngôi nhà chất lượng – được thi công bởi những đơn vị uy tín.

Bạn đang sinh sống ở TP. Thái Bình hay trong tỉnh Thái Bình? Và bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Thái Bình mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tiến độ thi công. Bài viết hôm nay, hãy cùng xây dựng AKA tìm hiểu chi tiết về quy trình, những lưu ý & báo giá xây nhà trọn gói tại Thái Bình mới nhất nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Bình là gì?

Xây nhà trọn gói Thái Bình là dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ các công việc từ A đến Z như lên thiết kế, bản vẽ, xin giấy phép xây dựng, thi công phần thô,…. hoàn thiện theo đúng tiến độ. Việc của gia chủ là chuẩn bị nguồn tài chính, đưa ra yêu cầu và chuyển về nhà mới khi công trình hoàn thiện.

Không điêu khi dịch vụ này đem lại quá nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Nó giảm bới áp lực cho những gia chủ không có kinh nghiệm xây nhà, không phải giám sát 24/7h toàn bộ quá trình xây dựng. Vừa đỡ tốn công, tốn thời gian ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian, cuộc sống của gia chủ.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Thái Bình

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thái Bình [01/2022]

AKA đang là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Thái Bình. Đến với AKA, gia chủ sẽ được tư vấn kỹ về bảng giá dịch vụ xây nhà Thái Bình như ở dưới dây:

STT Gói dịch vụ xây nhà hoàn thiện theo mức độ Đơn giá (VNĐ/m2)
1 Phân khúc trung bình 4.500.000 – 4.900.000
2 Phân khúc khá 5.000.000 – 5.500.000
3 Phân khúc cao cấp 5.700.000 – 6.500.000

Lưu ý: Bên trên chỉ là mức đơn giá xây nhà trọn gói tại Thái Bình mà xây dựng AKA đưa ra cho khách hàng tham khảo. Giá của dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác tác động.

Lợi ích của xây nhà trọn gói tại Thái Bình

Xây dựng nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu dành cho khách hàng tại tỉnh Thái Bình. Nó giải quyết được rất nhiều vấn đề mà nhiều chủ đầu tư không biết như thiết kế, thi công giám sát, quản lý công trình, vật tư. Một số lợi ích mà nó đem lại gồm:

 1. Lựa chọn dịch vụ xây trọn gói tại Thái Bình giúp bạn nắm được giá chính xác nhất.
 2. Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và sức khỏe của gia chủ.
 3. Đảm bảo tiến độ, thời gian thi công hoàn thiện.
 4. Đảm bảo đúng vật tư xây dựng và kiểu dáng ngôi nhà theo biên bản đã ký của 2 bên.
 5. Phương thức thanh toán linh hoạt, giúp gia chủ dễ dàng luân chuyển, chủ động nguồn tài chính.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói tại Thái Bình

Rủi ro khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Thái Bình

Tuy nhiên việc xây nhà trọn gói Thái Bình cũng đem lại một số rủi ro nhất định, nếu chủ đầu tư không am hiểu nhiều. Dưới đây là một số rủi ro mà quý gia chủ nên biết.

Về đơn giá

Hãy thống nhất với chủ thầu về đơn giá, đặc biệt phải chú tâm tới trang thiết bị vật tư, chủng loại vật liệu, chi phí nhân công,… ở trong bảng giá. Nếu không để ý những vấn đề này, bạn sẽ gặp rủi ro sẽ phát sinh chi phí hơn dự toán.

Năng lực nhà thầu

Nên lựa chọn những nhà thầu đủ năng lực, đủ hành vi pháp lý khi xây dựng. Chỉ như vậy quá trình thi công xây dựng mới trở lên suôn sẻ. Do vậy cần tìm hiểu và tham khảo thật rõ trước khi ký hợp đồng.

 1. Xem các dự án thực tế đã thi công & thời gian nhà thầu hoạt động.
 2. Chứng chỉ hành nghề & giấy phép xây dựng.
 3. Đánh giá sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm qua các bước tư vấn.

Có bán thầu hay không

Có một vấn đề rất thực tế hiện nay đó là việc bán thầu. Nghĩa là chủ thầu vẫn ký hợp đồng với bạn (hoặc chủ đầu tư), sau đó họ sẽ thực hiện bán thầu cho đơn vị thứ 3.

Nguyên nhân của vấn đề này là do chủ thầu không đủ năng lực thi công hoặc quá tải công việc. Vì thế họ sẽ khoán lại cho 1 bên thứ 3 tiếp nhận thi công căn nhà. Nhưng dù thế nào đi nữa thì việc bán thầu sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình rất nhiều.

Xem thêm:

 1. Giá xây nhà trọn gói tại Hải Phòng là bao nhiêu?
 2. Chi phí xây nhà trọn gói tại tphcm là bao nhiêu?

Quy trình xây nhà trọn gói tại Thái Bình của AKA

Mô hình xây nhà trọn gói tại Thái Bình trải qua 1 quy trình gồm rất nhiều bước thực hiện. Dưới đây là các bước cơ bản mà bạn cần nắm rõ.

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng (phong cách thiết kế, quy mô, diện tích ra sao)

Bước 2: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đã đưa ra. AKA sẽ tư vấn và đưa ra phương án với mức giá tốt nhất. Chi phí khái toán sẽ tính theo m2, loại giá mà chủ đầu tư đã chấp nhận.

Bước 3: Nếu 2 bên đã thống nhất đươc phương án, thì lúc này sẽ ký hợp đồng & đặt cọc tiền. AKA sẽ đưa ra phương án thiết kế, kết cấu và kiến trúc ngôi nhà.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện các phương án thiết kế kiến trúc tổng quan, hồ sơ kết cấu thì sẽ gửi chủ đầu tư để xem xét và điều chỉnh nếu có.

Bước 5: Nếu chủ đầu tư & chủ thầu đã thống nhất được phương án ở bước 5. Lúc này AKA sẽ bắt tay vào các công việc đã ký kết trong hợp đồng. Chủ đầu tư có nghĩa vụ về tài chính, còn chủ thầu sẽ có nghĩa vụ cam kết về mặt tiến độ và chất lượng công trình.

Bước 6: Sau khi đã hoàn thiện, sẽ đến bước nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Có thể thống nhất thêm và các điều khoản, chính sách bảo hành từ chủ đầu tư.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Bình

Các hạng mục xây nhà trọn gói Thái Bình của AKA

Xây nhà trọn gói tỉnh Thái Bình gồm những gì? Thì câu trả lời ở đây là gồm các phần sau.

Hạng mục xây thô:

Ở hạng mục xây thô trọn gói, chủ thầu sẽ cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu và nhân công theo hợp đồng để tiến hành xây dựng. Các công việc của xây thô gồm:

 • Vệ sinh mặt bằng thi công & tiến hành ép cọc nhà.
 • Tiến hành đào đất để làm các mục cọc, dầm móng, bể nước, bể thoát.
 • Đổ bê tông móng, cột dầm sàn theo thiết kế.
 • Tiến hành xây tường gạch & chát, phân chi các phòng theo bản vẽ.
 • Thực hiện việc cán nền để sau lát nền cho toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống cấp thoát nước, làm trần thạch cao.
 • Xử lý chống thấm cho toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt âm tường hệ thống điện, internet, đường truyền khác.
 • Vệ sinh và bàn giao lại hạng mục xây thô sau khi xong.

Hạng mục hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thiện được hạng mục thô, chủ đầu tư sẽ kiểm tra lại 1 lần và tiến hành nghiệm thu. Nếu không có gì phát sinh hoặc cần sửa chữa, thì sẽ đến giai đoạn hoàn thiện căn nhà.

 • Tiến hành ốp lát theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Lắp đặt hoàn thiện các hạng mục công tắc, ổ cắm, chiếu sáng, thiết bị vệ sinh,…
 • Lợp ngói hoặc hoàn thiện phần mái.
 • Dựng khung bao và hoàn thiện toàn bộ hệ thống cửa ra vào.
 • Trét bả ma tít và hoàn thiện hạng mục sơn cả trong và ngoài ngôi nhà.

Tại sao bạn nên chọn AKA xây nhà trọn gói tại Thái Bình?

Với bài viết trên, chắc hẳn quý gia chủ đã nắm bắt được tất cả các thông tin cho việc lựa chọn một đơn vị uy tín xây nhà trọn gói tại thành phố Thái Bình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích.

Xây dựng AKA là một trong những đơn vị thi công, thiết kế & có mức giá xây nhà trọn gói tại Thái Bình tốt nhất hiện nay. Được thành lập từ năm 2015, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình trên cả nước, nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng và đối tác.

AKA cam kết về tiến độ và chất lượng công trình. Không bán thầu, làm việc từ tâm.. Quý khách hàng tại tỉnh Thái Bình có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói. Hãy liên hệ ngay với AKA để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

XÂY DỰNG AKA

Biệt thự R12.15A, KĐT The Eden Rose, Thanh Trì, Hà Nội.
lienhe.aka@gmail.com
0945 555 017 – 0966 180018

Menu