Báo giá xây nhà trọn gói Cần Thơ mới nhất 2022

Theo dõi AKA trên

Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng tại các thành phố lớn. So với các loại hình dịch vụ xây dựng truyền thống trước đây (chủ thầu nhận từng phần như thô, hoàn thiện riêng) thì dịch vụ này có rất nhiều lợi ích dành cho cả gia chủ và chủ thầu.

Trong khuôn khổ bài viết này, xây dựng AKA xin giới thiệu đến các bạn quy trình, những lưu ý và bảo giá chi phí xây nhà trọn gói Cần Thơ. Hy vọng người dân Cần Thơ sẽ nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín.

Xây nhà trọn gói Cần Thơ có tốt không?

Với một loại hình dịch vụ mới mẻ như xây nhà trọn gói ở Cần Thơ thì việc tìm hiểu chi tiết về quy trình, bảng giá, lựa chọn một đơn vị uy tín để thi công là điều vô cùng cần thiết. AKA đã nhận được rất nhiều câu hỏi như thế khi tư vấn cho các gia chủ ở Cần Thơ.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Cần Thơ (chìa khóa trao tay tại Cần Thơ) là loại hình mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc từ A-Z (xin giấy phép xây dựng và giấy tờ liên quan, chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công, máy móc) cho chủ thầu xây dựng. Việc của chủ đầu tư là lựa chọn gói chi phí phù hợp với yêu cầu, sở thích và chuẩn bị ngân sách dự trù trước khi thi công.

xây nhà trọn gói cần thơ
Dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói Cần Thơ ngày càng được ưa chuộng

Báo giá xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

Chi phí xây nhà trọn gói tại Cần Thơ luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của gia chủ. Khi biết được các mức giá cơ bản thì bạn sẽ dự trù được nguồn kinh phí trước khi xây dựng, không ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công trình. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết về xây dựng nhà trọn gói đang được áp dụng tại Cần Thơ.

 1. Gói trọn gói dành cho nhà cấp 4 từ 4.500.000đ đến 5.100.000đ/m2
 2. Gói trọn gói dành cho nhà phố, quán cafe,.. từ 5.400.000đ đến 5.700.000đ/m2
 3. Gói trọn gói cao cấp dành cho biệt thự từ 6.300.000đ/m2 trở lên
 4. Gói xây dựng phần thô từ 2.300.000đ đến 3.200.000đ/m2

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo, bởi mức giá chính xác còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Vị trí thi công: Công trình được thi công ở thành phố sẽ có giá cao hơn ở nông thôn hoặc huyện. Công trình càng ở vị trí sâu, khó vận chuyển tập kết nguyên vật liệu thì chi phí cũng sẽ cao hơn.
 • Giá nhân công, vật tư: Giá vật tư, nhân công cũng sẽ biến động theo từng thời điểm và vị trí thi công. Thường ở thành phố chi phí xây dựng sẽ cao hơn ở nông thôn.
 • Thời điểm xây dựng: Bạn nên chọn thời điểm thi công vào trái mùa để giảm chi phí, ngoài ra còn đảm bảo được chất lượng và tiến độ của công trình.

báo giá xây nhà trọn gói cần thơ

Công thức tính 1 dự án cụ thể như sau

Ví dụ bạn đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà 2 tầng, 3 phòng ngủ, móng cọc, mái bê tông với diện tích 50m2. Thì chi phí xây dựng tổng tại Cần Thơ là bao nhiêu, dưới đây là cách tính dành cho bạn.

Công thức tính cụ thể như sau:

 1. Diện tích móng x hệ số 30% = 50m2 x 30%= 15m2
 2. Diện tích phần mái bê tông (hệ số 50%) = 50m2 x 50% = 25m2
 3. Diện tích tầng 1, tầng 2 đều (hệ số 100%) = 50m2*2 = 100m2

Như vậy tổng diện tích cho nhà 2 tầng, 3 phòng ngủ 50m2 mái bê tông cốt thép là 140m2. Lưu ý là diện tích có thể khác nếu sử dụng loại móng và mái khác nhau.

Như vậy tổng chi phí = Tổng số m2 x đơn giá/1m2. Lấy đơn giá trên 1m2 là 5.100.000đ sẽ = 140m2 x 5.000.000đ = 714.000.000đ

Đọc thêm:

 1. Giá xây nhà trọn gói tại Tây Ninh là bao nhiêu?
 2. Chi phí xây nhà trọn gói Thái Bình là bao nhiêu?
 3. Chi phí xây dựng nhà trọn gói Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Cần Thơ

Trước khi lựa chọn một đơn vị để cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ, thì bạn cần phải nắm được quy trình, các bước và những lưu ý. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chi phí, tiến độ thi công mà còn ảnh hưởng đến chất lượng giá trị công trình. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói ở Cần Thơ.

Tìm hiểu thủ tục giấy tờ, pháp lý

Các thủ tục giấy tờ có liên quan đến cấp phép xây dựng rất cần thiết. Đa số khi sử dụng xây dựng trọn gói thì chủ thầu sẽ làm hết các công việc này cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm rõ cần phải có những loại giấy tờ gì trước khi xây dựng, tránh phiền phức về sau.

Tìm nhà thầu có năng lực

Đây là một trong những lưu ý hết sức quan trọng dành cho bạn khi tìm kiếm bất cứ một đơn vị xây dựng nào. Một số gợi ý về cách lựa chọn nhà thầu uy tín tại Cần Thơ mà AKA gợi ý cho bạn:

Tiếng tăm của nhà thầu: Một nhà thầu uy tín thì chắc chắn sẽ có tiếng tăm. Họ đã thi công công trình nào chưa, đủ năng lực pháp lý và thi công hay không? Hầu hết chúng ta đều được giới thiệu từ người thân, bạn bè về các đơn vị xây dựng. Nhưng hãy tự tìm hiểu và yêu cầu nhà thầu đưa ra các công trình đã thi công là minh chứng rõ ràng nhất.

Sự chuyên nghiệp: Một nhà thầu đủ năng lực thì sự chuyên nghiệp là không thiếu, công ty có nhiều phòng ban hay không, nhiều lao động hay không? Tốc độ xử lý công việc ra sao?

Năng lực sản xuất: Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ và chất lượng công trình. Nhiều đơn vị chỉ thành lập doanh nghiệp để đi nhận công trình, rồi bán thầu. Chứ không hề có phòng ban nhân sự để thực hiện.

Áp dụng công nghệ: Dây truyền và công nghệ luôn thay đổi. Vì vậy bạn nên chọn các đơn vị áp dụng công nghệ cao vào sản xuất để giảm giá thành cạnh tranh, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Giá thành: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn. Không có bất cứ đơn vị nào làm “không công”, chỉ là lợi nhuận ít hay nhiều. Nhiều đơn vị có giá cao hơn thị trường, nhưng họ cam kết về chất lượng, lấy chất lượng hơn số lượng. Ngược lại, nhiều đơn vị sẵn sàng phá giá thị trường, tuy nhiên kéo theo đó là giảm chất lượng công trình.

Chế độ bảo hành: Sản phẩm tốt thì mới dám bảo hành lâu dài, đó là điều đương nhiên. Chính vì vậy bạn cũng cần xem các chế độ hậu mãi sau khi xây dựng để lựa chọn nhé.

Định hình phong cách, kiến trúc

 1. Trước khi gặp gỡ và trao đổi với nhà thầu, kiến trúc sư thì bạn cần định hình được phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại hay sự phá cách cá nhân hóa.
 2. Mục đích xây nhà của bạn ở đây là gì? Xây để ở, làm văn phòng, cho thuê dịch vụ hay kết hợp cả hai. Từ đó bạn mới định hình được công năng sử dụng, cần bao nhiêu phòng, bao nhiêu nhà vệ sinh, bao nhiêu tầng?

Làm việc với chủ thầu & kiến trúc sư

Sau khi bạn đã vẽ được các yếu tố trên trong đầu, lúc này sẽ là giai đoạn làm việc với chủ thầu và đội ngũ kiến trúc sư. Bạn cần trao đổi thật kỹ các yêu cầu về thẩm mỹ, phong cách, số lượng, công năng. Dựa vào đó đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn thêm dựa trên những yêu cầu của bạn, từ đó đưa ra phương án với chuyên môn của họ về xây dựng làm sao cho hợp phong thủy, hợp tuổi và mệnh của bạn.

Chuẩn bị nguồn tài chính

Giá xây nhà trọn gói Cần Thơ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Bất cứ ai khi xây dựng nhà đều muốn một ngôi nhà khang trang, phù hợp với yêu cầu sở thích mà chi phí thấp nhất có thể.

Điều này là vô cùng khó khăn bởi đồng tiền luôn đi kèm với chất lượng và giá trị công trình. Sự eo hẹp về tài chính sẽ khiến bạn khó đạt được ước mơ. Vì vậy khi bắt đầu xây nhà, hãy chuẩn bị cho mình một khoản chi phí đủ để công việc được suôn sẻ. Tránh ảnh hưởng tới tiến độ cũng như chất lượng công trình khi đang thi công.

Quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Cần Thơ

Đối với một công ty xây dựng có chuyên môn thì việc xây dựng trọn gói sẽ trải qua một quy trình gồm nhiều bước. Qua mỗi bước sẽ có sự giám sát và báo cáo, điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng khi xây.

quy trình xây nhà trọn gói cần thơ
Quy trình xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

Tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin

 1. Địa điểm xây dựng và diện tích xây
 2. Mẫu nhà, kiến trúc tổng thể ngôi nhà ra sao
 3. Yêu cầu của khách hàng như thế nào
 4. Dự trù kinh phí và giai đoạn thanh toán ra sao
 5. Gặp trực tiếp và tư vấn, khảo sát thực tế
 6. Lập phương án tổng quát trình chủ đầu tư

Tư vấn thiết kế & báo giá

 1. Thiết kế mặt bằng tổng thể
 2. Lên phối cảnh 3D dựa vào yêu cầu của khách hàng
 3. Báo giá khái quát dựa vào những yêu cầu đề ra
 4. Thêm hoặc bớt các hạng mục
 5. Tương tác với khách thường xuyên để nắm rõ sự thay đổi theo yêu cầu thực tế

Ký hợp đồng & thi công, giám sát

 1. Thống nhất phương án và ký hợp đồng
 2. Tiến hành đặt cọc giai đoạn 1 và triển khai xây dựng
 3. Nhà thầu sẽ thực hiện tất cả các công việc có trong hợp đồng. Đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình

Thanh lý hợp đồng & bảo hành

 1. Sau khi hoàn thành công trình, tiến hành thanh lý hợp đồng
 2. Thống nhất các điều khoản về bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm

AKA – Đơn vị xây nhà trọn gói Cần Thơ uy tín

Với những thông tin hữu ích trên, xây dưng AKA hy vọng phần nào giúp được quý gia chủ ở Cần Thơ hiểu về quy trình, những điều cần biết và bảng giá chi tiết. Từ đó có kế hoạch trước khi tiến hành xây nhà, đảm bảo tiến độ & chất lượng cho công trình.

Nhà thầu xây dựng AKA chúng tôi chú trọng 2 yếu tố cốt lõi: tận dụng công năng & đưa các yếu tố tự nhiên vào trong ngôi nhà. Đội ngũ AKA không vì lợi nhuận mà đánh mất đi chữ Tín và sự chân thành trong nghề. AKA NÓI KHÔNG với Vật tư giả – Vật tư kém chất lượng. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ: Mỗi ngôi nhà là một câu chuyện kể, có vật chất thực tế và có cả tràn ngập yêu thương.

Chúng tôi cam kết không bán thầu cho đơn vị thứ 3, đảm bảo và chủ động nguồn lực hiện có để thực hiện những cam kết đã ký trong hợp đồng. Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói Cần Thơ, hãy liên hệ ngay với AKA để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất nhé.

Menu