Cập nhật báo giá xây biệt thự trọn gói Hà Nội mới nhất 2022

Theo dõi AKA trên

Hiện nay, xu hướng xây nhà trọn gói đang được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ việc xây nhà chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với xây biệt thự lại là bài toán khó. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và chi phí xây dựng, hãy cùng AKA tìm hiểu chi tiết về quy trình & bảng báo giá xây biệt thự trọn gói dưới đây nhé.

Tìm hiểu về xây biệt thự trọn gói

Khi xây biệt thự trọn gói, chủ thầu sẽ là người lo từ A-Z cho bạn. Vì thế bạn không cần phải đau đầu về thiết kế căn nhà, quá trình thi công hay là vật liệu xây dựng biệt thự cũng như nhân công xây dựng. Những công việc đó sẽ được chủ thầu trực tiếp đảm nhận và lo liệu, việc của bạn chỉ là hỗ trợ giấy tờ khi chủ thầu yêu cầu và giám sát công trình xây dựng để đảm bảo đúng theo yêu cầu bản thân  mình.

Điều quan trọng không thể thiếu nữa đó chính là bạn phải chuẩn bị một khoản chi phí để xây dựng ngôi biệt thự của mình nhé. Chi phí xây dựng đó sẽ được chủ thầu triển khai qua các hình thức báo giá xây biệt thự trọn gói.

Báo giá xây biệt thự trọn gói
Đơn giá xây biệt thự trọn gói là bao nhiêu?

Một số hình thức báo giá xây biệt thự trọn gói

Trên thị trường hiện nay, nhìn chung các chủ thầu sẽ có hai hình thức báo giá cho bạn.

Báo giá bằng phương pháp bóc tách khối lượng chi tiết

Bằng phương pháp này, thông thường các đơn vị triển khai sẽ báo giá xây biệt thự trọn gói theo giá niêm yết của công ty họ theo từng hạng mục như: Chi phí vật tư, số lượng/ diện tích sử dụng,…

Thông thường cái này không được sử dụng nhiều do nó mang tính chứa nhiều thuật ngữ về xây dựng nên sẽ dẫn đến khách hàng không thể hiểu và nắm rõ một cách cụ thể được. Vì thế họ thường sử dụng một phương pháp khác giúp khách hành dễ hiểu hơn bằng cách khách hàng chỉ việc nhân giá với diện tích mình muốn xây dựng sẽ ra được dự toán.

Báo giá theo m2

Báo giá xây biệt thự trọn gói kiểu này thông thường sẽ bao gồm trọn gói các quá trình của công trình xây dựng. Nếu như trước đó bạn đã có thi công trước một vài hạng mục thì sẽ được bên phía nhà thầu xem xét và giảm trừ khoản chi phí đó. Ngược lại nếu có những hạng mục thêm trong quá trình xây dựng chênh lệch chi phí không theo như ban đầu thì bạn sẽ thanh toán phần chênh lệch đó.

Về phần chất lượng và mẫu mã vật tư, bạn có thể tham gia chọn lựa theo sở thích của mình. Bạn vẫn có thể chọn những mẫu mã tốt có giá thành cao hơn, những khoản chi phí chênh lệch sẽ do bạn chi trả thêm đấy nhé nên hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Đơn giá xây biệt thự trọn gói

Theo như tìm hiểu thì đơn giá này phụ thuộc vào bạn lựa chọn chủ thầu nào, và biệt thự bạn xây nằm ở các tỉnh, thành phố lớn hay là ở vùng nông thôn.

Ví dụ báo giá xây biệt thự trọn gói tại Hà Nội có giá dao động như sau:

 1. Gói trung bình: Từ 4.000.000đ/m2 – 4.800.000đ/m2
 2. Gói khá: Từ 5.100.000đ/m2 – 5.600.000đ/m2
 3. Gói tốt: Từ 5.800.000đ/m2 – 6.000.000đ/m2

Lưu ý: Đơn giá này là trung bình các giá tại các nơi xây trọn gói áp dụng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình và các tỉnh thành lân cân. Những nơi khác sẽ có những giá cụ thể do phía chủ thầu và công ty họ đưa ra bạn có thể tìm kiếm rõ hơn tại các nguồn khác nhau liên quan đến nơi bạn ở. Ngoài ra báo giá có giá trị tùy từng thời điểm ( thường báo giá sẽ có giá trị 20 ngày kể từ khi báo giá), vì nguyên vật liệu xây dựng lên xuống rất thất thường.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây biệt thự trọn gói

Có rất nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng đến đơn giá xây biệt thự trọn gói. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây dựng:

Bản vẽ thiết kế kiến trúc, nội thất

Đa phần phía bên nhà thầu sẽ có những gói thiết kế để bạn lựa chọn, nhưng nhìn chung một bản vẽ thiết kế sẽ bao gồm:

 • Bản vẽ kiến trúc: Sẽ giúp diễn giải kiểu dáng của biệt thự từ ngoài vào trong giúp bạn dễ hình dung ra rõ hơn.
 • Bản vẽ thiết kế kết cấu: Thể hiện cụ thể về vật liệu xây dựng, cũng như quá trình hình thành nền móng, mặt bằng định vị các cột.
 • Bản vẽ hệ thống kỹ thuật: Thể hiện về các kĩ thuật như: hệ thống nước, điện, camera, chống sét,..
 • Bản vẽ thiết kế nội thất: Thể hiện vị trí cũng như cách sắp xếp nội thất trong biệt thự giúp ngôi biệt thự trở nên hoàn hảo nhất.

Bản vẽ kiến trúc xây dựng

Phần thô và nhân công

Thông thường chi phí xây dựng phần thô và báo giá nhân công sẽ được bên phía nhà thầu gộp chung lại để tính. Xây dựng phần thô khá quan trọng vì thế bạn hãy lựa chọn gói phần xây dựng chất lượng và số lượng nhân công đủ cũng như có kinh nghiệm để đảm bảo xây dựng một cách hoàn hảo nhá.

Vật tư xây dựng

Thông thường sẽ do bên nhà thầu lựa chọn, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn vật tư theo ý bản thân, nhưng số phát sinh nếu vật tư đó cao bạn sẽ phải chi trả thêm phần đó đấy nhé.

Phí thủ tục pháp lý xây dựng

Thường chi phí này sẽ không cao, nhưng làm giấy tờ sẽ khá rắc rối. Những đừng lo phần này sẽ do bên bên nhà thầu chi trả và lo về giấy tờ, khoản chi phí này sẽ được nhà thầu trình bài rõ trong bảng báo giá xây biệt thự trọn gói mà bạn lựa chọn.

thủ tục pháp lý xây dựng

Bài quyết trên mong rằng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về xây biệt thự trọn gói, cũng như phần nào nắm rõ báo giá xây biệt thự trọn gói. Chúc bạn thành công và sớm có cho mình một căn biệt thự tuyệt vời nhé.

AKA – Đơn vị xây dựng biệt thự trọn gói uy tín tại Hà Nội

Xây biệt thự hay xây nhà nói chung là một việc quan trọng trong cuộc đời con người mỗi chúng ta. Vì vậy việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà thầu uy tín, đủ năng lực là điều hết sức quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng của chính gia đình bạn.

Xây dựng AKA là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo và sửa chữa nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ  kiến trúc sư có kinh nghiệm, tay nghề cùng đội ngũ thợ nhiều năm thực chiến tại các công trình trên cả nước. AKA tự tin đủ năng lực để đảm nhận các các công trình xây dựng, đến với AKA bạn sẽ nhận được:

 1. Miễn phí 100% phí thiết kế khi chọn dịch vụ xây trọn gói.
 2. Miễn phí xin giấy phép xây dựng.
 3. Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.
 4. Cam kết không bán thầu, không sử dụng vật liệu kém chất lượng.
 5. Bảo hành dài hạn cho toàn bộ công trình sau khi bàn giao nhà.

Quý gia chủ có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Hà Nội,… Hãy liên hệ ngay với AKA để được tư vấn hỗ trợ và báo giá xây biệt thự trọn gói chính xác nhất.

Menu