Mua cổng nhôm đúc Hà Nội ở đâu uy tín?

Theo dõi LCA trên

Cổng nhà là nơi giao thoa giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà, nó có ý nghĩa đón tài lộc sức khỏe cho gia chủ. Chính vì vậy việc chọn lựa và thiế kế một bộ cổng là công việc quan trọng, nó không chỉ có tác dụng bảo vệ an ninh ngôi nhà, mà còn đem lại giá trị về mặt thẩm mỹ và tinh thần cho gia chủ.

Cổng nhôm đúc là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng lắp đặt và sử dụng tại các công trình Hà Nội và toàn quốc. Vậy mua cổng nhôm đúc Hà Nội ở đây uy tín? Giá và mẫu của nó như thế nào? Hãy cùng AKA tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này với những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

cổng nhôm đúc hà nội

Cổng nhôm đúc Hà Nội có gì khác?

Cổng nhôm đúc được làm từ hợp kim nhôm (85% nhôm nguyên chất, còn lại là Silic, Mangan, Đồng để tạo độ cứng), sử dụng công nghệ đúc chân không tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp, bền bỉ với thời gian, tuổi thọ cao.

Cổng nhôm đúc tại Hà Nội đang được nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp lắp đặt. Một bộ cổng đạt chuẩn chất lượng phải phù hợp với rất nhiều tiêu chí gồm:

 • Công nghệ đúc ra sao. Hiện nay có nhiều công nghệ đúc như đúc khuôn cát, khuôn kim loại, đúc chân không, đúc áp lực.
 • Năng lực sản xuất của các đơn vị ra sao, nhôm dùng có chất lượng hay không.

Tại Hà Nội, đây là một thị trường rất tiềm năng. Chính vì thế, có rất nhiều đơn vị cung cấp với mức rẻ hơn thị trường. Họ sẵn sàng giảm giá thành kèm chất lượng để nhận công trình, tuy nhiên chất lượng và độ tinh xảo của cổng sẽ bị giảm xuống. Cổng sẽ nhanh xuống màu và dễ gẫy do tỉ lệ nhôm nguyên chất ít.

Chính vì vậy, trước khi quyết định gia công một bộ cổng nhôm đúc Hà Nội, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó. Để tránh tiền mất mà sản phẩm lại kém chất lượng.

Giá cổng nhôm đúc Hà Nội là bao nhiêu?

Với thị trường tiềm năng, lợi nhuận cao nên báo giá cổng nhôm đúc tại Hà Nội cũng rất khác nhau. Có nhiều đơn vị sẵn sàng giảm giá bán thấp hơn 10-15% để nhận đươc công trình. Tuy nhiên chất lượng cũng có thể kém đi do họ dùng nhôm phế hoặc tỉ lệ nhôm nguyên chất không đạt chuẩn.

 1. Cổng nhôm đúc nguyên khối giá từ 7.000.000đ đến 8.500.000đ/m2.
 2. Cổng nhôm đúc ghép từ 6.800.000đ đến 7.500.000đ/m2.

Ngoài ra mức giá còn tùy thuộc rất nhiều yếu tố, vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để có báo giá chính xác nhất.

 • Lựa chọn mẫu đơn giản hay cầu kỳ
 • Tỉ lệ nhôm là bao nhiêu? Dùng nhôm chất lượng hay không?
 • Công nghệ đúc mới hay cũ kỹ lạc hậu

Xem thêm: Tại sao nên chọn cổng từ hợp kim nhôm?

Mẫu cổng nhôm đúc Hà Nội đẹp

Để bạn có thể lựa chọn được mẫu cổng cửa nhôm đúc Hà Nội phù hợp. AKA xin tổng hợp các mẫu cổng mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay.

cổng nhôm đúc 4 cánh cổng nhôm đúc 2 cánh cổng nhôm đúc 4 cánh cổng nhôm đúc 4 cánh cổng nhôm đúc 4 cánh cổng nhôm đúc 4 cánh cổng nhôm đúc 4 cánh cổng nhôm đúc trống đồng cổng nhôm đúc trống đồng cổng nhôm đúc nam định cổng nhôm đúc trống đồng cổng nhôm đúc trống đồng mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp

AKA – Đơn vị gia công cổng nhôm đúc Hà Nội uy tín

Với những thông tin hữu ích trên, AKA hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu cổng nhôm đúc tại Hà Nội phù hợp với yêu cầu và sở thích của bạn.

Xây dựng AKA là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt các hạng mục cổng, cầu thang, lan can,…các sản phẩm trang trí nội ngoại thất khác từ nhôm đúc. Cùng với dịch vụ xây nhà trọn gói AKA, chúng tôi kết hợp tất cả các mảng để đồng bộ theo tiêu chuẩn mà AKA đề ra. Đến với AKA bạn sẽ nhận được:

 • Sản phẩm có giá thành tốt nhất thị trường Hà Nội, bởi chúng tôi sản xuất trực tiếp.
 • Cam kết về tiến độ và thời gian thi công.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập từ Trung Quốc.
Báo giá dịch vụ

  Menu