Báo giá xây nhà trọn gói tại Hưng Yên 2022

Theo dõi AKA trên

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo việc xây dựng nhà cửa cũng yêu cầu cao hơn về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Tại thị trường Hưng Yên, nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao, kéo theo sự ra đời của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng khác nhay, từ xây dựng truyền thống đến xây nhà trọn gói.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hưng Yên đang ngày càng được ưa chuộng hơn so với hình thức xây dựng truyền thống. Nó giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Trong bài viết này, xây dựng AKA sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình, cách lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín và bảng giá xây nhà trọn gói ở Hưng Yên nhé.

xây nhà trọn gói tại hưng yên

Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên đang hót kiến trúc gì?

Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hưng Yên đem nhiều giá trị vượt trội cho các cư dân sống tại tỉnh thành này. Đây là loại hình dịch vụ được hiểu là chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc từ A-Z cho chủ thầu (xin giấy phép xây dựng, tìm mua nguyên vật liệu, nhân công, máy móc và thi công). Công việc của chủ đầu tư là chuẩn bị nguồn tài chính để không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.

Trong suốt quá trình xây dựng trọn gói tại Hưng Yên, gia chủ ở đây sẽ được theo dõi toàn bộ quá trình từ khâu tư vấn, khảo sát mặt bằng, đưa ra phương án phù hợp với nhu cầu và mức chi phí mà chủ đầu tư có thể chi trả. Tất cả được làm theo một quy trình nghiêm ngặt và được giám sát bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn kinh nghiệm. Cùng AKA xin gợi ý kiến trúc đang được ưa chuộng khi xây dựng nhà tại Hưng Yên năm 2022 nhé.

Đối với mỗi mô hình nhà khác nhau, thì sẽ tương ứng với lối kiến trúc khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lối kiến trúc như hiện đại, đơn giản, cổ điển, tân cổ điển, Châu Âu. Kiến trúc hiện đại đang được sử dụng nhiều tại các công trình xây nhà trọn gói ở Hưng Yên.

 • Ưu điểm của kiến trúc này là giá thành rẻ, thi công đơn giản, tối đa được diện tích sử dụng. Vì vậy nó rất phù hợp với thu nhập thực tế của người Việt nói chung, khu vực Hưng Yên nói riêng.
 • Thời gian thi công xây dựng cũng nhanh bởi các chi tiết trong phong cách này đơn giản, không cầu kỳ.
 • Với phong cách hiện đại, gia chủ có thể tùy biến theo sở thích để ngôi nhà hoàn chỉnh hơn.
 • Đa dạng trong việc sử dụng nguyên vật liệu với phong cách hiện đại. Chủ đầu tư có thể tư vấn việc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên gần gũi, vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • So với kiến trúc khác, lối kiến trúc này mang lại ánh sáng vào trong từng không gian sinh hoạt nhờ vào thiết kế giếng trời kết hợp với thiên nhiên đặt trong không gian nhà hay việc lắp đặt hệ thống cửa kính tại khu vực mặt tiền giữa các tầng đã cải thiện rất lớn hạn chế ánh sáng so với kiến trúc cũ trước đây của nhà mặt phố.
 • Kiến trúc hiện đại áp dụng cho xây nhà cấp 4, nhà phố đơn giản 2 hoặc 3 tầng.

Kiến trúc phổ biến thứ 2 khi xây dựng trọn gói tại Hưng Yên là tân cổ điển. Đây là kiến trúc có sự sáng tạo, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Ở cổ điển, chúng ta bắt gặp các họa tiết vượt thời gian, sang trọng cầu kỳ đến từng chi tiết.

Khi được kết hợp với phong cách hiện đại, hợp thời khi sử dụng các vật liệu mới, thông minh, tiện dụng. Phong cách tân cổ điển này phù hợp với nhiều mục đích xây nhà của khách hàng tại Hưng Yên từ 2021 đến nay: Công trình dân sinh, nhà phố cao cấp, biệt thự đẳng cấp, nhà hàng, khách sạn, các công trình kinh doanh.

Kiến trúc thứ 3 là lối kiến trúc cổ điển – đậm chất Châu Âu tại Hưng Yên. Lối kiến trúc này đòi hỏi tỉ mỉ các công đoạn, hình dáng trang trí đồ sộ, hoa văn cầu kỳ, đòi hỏi phải thợ có kinh nghiệm mới thi công được. Mang đến sự chỉnh chu, hoàn hảo, sang trọng, quý phái cho chính gia chủ sở hữu những công trình này.

Với kiến trúc này, nhược điểm của nó là đòi hỏi diện tích xây dựng phải lớn, mới thể hiện được hết những nét của kiến trúc cổ. Thời gian và chi phí cũng cao hơn rất nhiều lần so với 2 lối kiến trúc trên.

Tóm lại, mỗi kiến trúc đều có vẻ đẹp riêng của nó. Tùy vào nhu cầu, sở thích, dòng tài chính ra sao mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Xem thêm:

 1. Giá xây nhà trọn gói tại Hải Phòng là bao nhiêu?
 2. Xây nhà trọn gói Thái Bình giá bao nhiêu?
 3. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Quảng Ninh là bao nhiêu?

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Hưng Yên là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi xây nhà. Nắm được mức giá cụ thể, chủ đầu tư sẽ dự trù được thời gian và kinh phí. Từ đó không gây ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công trình.

báo giá xây nhà trọn gói tại hưng yên

Đơn giá xây dựng trọn gói ở Hưng Yên gồm:

 1. Gói vật tư trung bình dự trù từ 4.500.000đ đến 5.000.000đ.m2
 2. Gói vật tư dạng khá từ 5.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 6.000.000đ đến 7.000.000đ/m2

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói Hưng Yên theo kiến trúc xây dựng:

 • Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.500.000 – 3.900.000 đồng/m2 sàn
 • Giá xây dựng phần thô nhà phố: 3.300.000 – 3.600.000 đồng/m2 sàn
 • Giá thi công phần thô khách sạn: 3.000.000 – 3.500.000 đồng/m2 sàn
 • Giá thi công  phần thô quán café: 3.200.000 – 3.700.000 đồng/m2 sàn

Đơn giá nhân công hoàn thiện tại Hưng Yên:

 • Đơn giá nhân công dao động từ 1.200.000 – 1.600.000đ/m2
 • Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.250.000 – 3.650.000đ/m2

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói Hưng Yên năm 2022

Cách tính như sau: Tổng chi phí xây dựng trọn gói = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng trọn gói.

Trong đó Tổng diện tích xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích khác ( phần móng, sân, tầng hầm)

 • Diện tích sàn tính hệ số 100%
 • Diện tích móng tính hệ số 30%
 • Diện tích mái hệ số 30%
 • Diện tích sân thượng hệ số 50%

Lưu ý: Các hệ số có thể tăng hoặc hoặc giảm tùy vào công trình, ví dụ như ép cọc đơn, cọc bê tông, dầm bê tông cốt thép hay loại khác.

Ví dụ về tính giá xây nhà trọn gói tại Hưng Yên với căn nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 5×12m2, công thức tính chi tiết như sau:

 • Diện tích móng (móng cọc): 60 x 30% = 18m2
 • Diện tích tầng trệt: 60 x 100% = 60m2
 • Diện tích lầu 1: 60 x 100% = 60m2
 • Diện tích tầng tum: 10 x 100% = 10m2
 • Diện tích mái Tole: 10 x 30% = 3m2
 • Diện tích sân thượng: 50 x 50% = 25m2

Tổng diện tích là 176m2. Lấy đơn giá trung bình là 5.000.000đ/m2. Tổng chi phí xây dựng trọn gói = 176m2 x 5.000.000đ = 880.000.000đ.  Như vậy, chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu 60m2 trọn gói tại Hưng Yên 2022 là 880.000.000đ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thi công tại Hưng Yên

Mô hình xây dựng công trình: Tùy theo loại hình công trình và diện tích thi công thì sẽ có mức xây nhà trọn gói khác nhau. Mỗi công trình sẽ có yêu cầu đặc trưng riêng như: nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…

Vị trí thi công: Thông thường mức giá chi tiết cụ thể sẽ được báo sau khi nhà thầu đến khảo sát công trình thực tế. Công trình ở vị trí khó khăn về vận chuyển vât liệu, máy móc thì giá sẽ cao hơn và ngược lại.

Phong cách thiết kế: Những mẫu nhà có kiến trúc, thiết kế đơn giản sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với kiến trúc cổ điển Châu Âu.

Chất lượng vật tư: Với những gia chủ yêu cầu vật tư cao cấp thì đơn giá thi công cũng sẽ cao hơn so với vật tư ở phân khúc trung bình.

AKA – Đơn vị uy tín thi công xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

Với những thông hữu ích mà AKA chia sẻ ở trên, chắc hẳn phần nào quý gia chủ ở Hưng Yên đã nắm bắt được quy trình, mức giá cơ bản để dự trù được kinh phí và thời gian thi công. Nếu quý khách hàng, gia chủ đang có nhu cầu xây dựng nhà ở Hưng Yên, liên hệ ngay với AKA.

công ty xây nhà trọn gói tại hưng yên

Xây dựng AKA là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đủ năng lực nhận thi công các công trình. AKA cam kết không bán thầu, cam kết tiến độ và chất lượng công trình. Giá tốt nhất thị trường Hưng Yên

XÂY DỰNG AKA

Biệt thự R12.15A, KĐT The Eden Rose, Thanh Trì, Hà Nội.
lienhe.aka@gmail.com
0945 555 017 0966 180018

Menu