Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh 2022

Theo dõi AKA trên

Quảng Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm giàu tiềm năng về hầu hết các mặt. Cùng với sự phát triển của kinh tế, kéo theo mật độ dân cư gia căng. Chính vì điều đó, nhu cầu nhà ở cho dân cư tại Quảng Ninh cũng tăng theo, đặt biệt tại các thành phố lớn như Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả.

Để đáp ứng được điều đó, rất nhiều công ty xây dựng nhà trọn gói cũng đua nhau hình thành. Chỉ cần một cú nhấp chuột với từ khóa “Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh mới nhất năm 2022“, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh, đảm bảo uy tín, chất lượng công trình? Mời bạn cùng tham khảo các thông tin cần thiết dưới đây cùng xây dựng AKA nhé!

xây nhà trọn gói tại quảng ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh có tốt không?

Cụm từ “xây nhà trọn gói Quảng Ninh” rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ dịch vụ này. Đây là loại hình dịch vụ mà chủ đầu tư giao khoán toàn bộ công việc từ A-Z cho chủ thầu xây dựng ( xin giấy phép, chuẩn bị vật tư, nhân công và thi công). Công việc của chủ đầu tư là chuẩn bị nguồn tài chính để không ảnh hưởng đến tiến độ và đưa công trình vào sử dụng sau khi nhận bàn giao.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Quảng Ninh

 1. Giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức tiền bạc
 2. Nắm bắt được giá cơ bản, chủ đầu tư sẽ có thể dự trù được kinh phí khi xây dựng. Biết chi phí tổng hết bao nhiêu.
 3. Thống nhất được phương án thi công, kiến trúc, quy trình trọn gói giữa chủ đầu tư và chủ thầu. Dẫn đến tiến độ thi công nhanh hơn, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 4. Chủ thầu xây dựng có trách nhiệm 100% trong khi thi công, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cam kết theo hợp đồng.

Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Ninh?

Câu hỏi “giá xây nhà trọn gói ở Quảng Ninh là bao nhiêu” là vướng mắc của hầu hết các gia chủ sinh sống tại đây. Biết được chi phí xây dựng cơ bản là bao nhiêu, thì bạn sẽ có kế hoạch dự trù được kinh phí khi triển khai xây dựng. Không ảnh hưởng đến tiến độ và dòng tiền của bạn.

Báo giá xây dựng trọn gói tại Quảng Ninh mới nhất 2022

 1. Gói tiết kiệm phù hợp xây nhà cấp 4 từ 4.100.000đ đến 4.300.000đ/m2
 2. Gói cơ bản từ 4.850.000đ đến 5.100.000đ/m2
 3. Gói khá phù hợp nhà phố, nhà cấp 4 có nội thất đẹp từ 5.200.000đ đến 5.500.000đ/m2
 4. Gói cao cấp phù hợp với xây biệt thự, nhà phố với nội ngoại thất cao cấp từ 6.000.000đ đến 6.500.000đ/m2

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Quảng Ninh

 1. Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.900.000 – 4.300.000 đồng/m2 sàn
 2. Giá xây dựng phần thô nhà phố: 3.500.000 – 3.900.000 đồng/m2 sàn
 3. Giá nhân công xây dựng từ 1.400.000đ đến 1.700.000đ/m2 sàn

Trên đây là đơn giá chi phí xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh để tham khảo. Giá còn phụ thuộc vào một số yếu tố và cần được khảo sát mặt bằng thực tế.

 • Vị trí công trình: Yếu tố tác động mạnh đến giá xây dựng. Vị trí khó khi thi công, không vận chuyển được máy móc, vật tư vào thì giá sẽ cao và ngược lại.
 • Giá nhân công, vật tư thời điểm báo giá: Hai yếu tố này thay đổi thường xuyên, chính vì vậy nó cũng tác động không nhỏ đến giá xây dựng.
 • Kiến trúc công trình: Nếu bạn sử dụng công trình có kiến trúc đơn giản, không cầu kỳ thì giá sẽ rẻ bời thời gian thi công ngắn. Ngược lại sử dụng kiến trúc cổ điển, Châu Âu, nhiều hoa văn họa tiết thì giá sẽ cao hơn.

Cách tính đơn giá xây dựng trọn gói tại Quảng Ninh

Để có một mức chi phí chính xác thì chúng ta cần biết tổng diện tích của căn nhà là bao nhiêu? Diện tích sàn xây dựng phụ thuộc vào tổng số tầng, móng gì, tường gì, mái gì. Để chủ đầu tư có thể hiểu rõ và tham khảo, xây dựng AKA sẽ hướng dẫn cách tính chi tiết dưới đây nhé.

Tổng diện tích xây dựng = tổng diện tích sàn + diện tích xây dựng khác

Trong đó:

 • Diện tích sàn tính hệ số 100%
 • Diện tích mái tính theo hệ số từ 30% đến 70% tùy loại mái
 • Diện tích sân tính hệ số 50%

Ví dụ, tính đơn giá cho diện tích nhà phố 2 tầng 80m2 như sau:

báo giá xây nhà trọn gói tại quảng ninh

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ tại Quảng Ninh

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Quảng Ninh với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều đơn vị sẵn sàng giảm giá để nhận được công trình, kéo theo đó là giảm chất lượng công trình.

Chính vì thế, lựa chọn được một đơn vị có chuyên môn, uy tín khi xây dựng không phải là dễ. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn khi tìm kiếm một công ty xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh.

Thương hiệu nhà thầu: Một nhà thầu có năng lực khi được nhiều người biết đến và có công trình thi công thực tế được đánh giá cao.

Tính chuyên nghiệp: Nhà thầu phải sở hữu đội ngũ công nhân có tay nghề, kinh nghiệm thực tế khi đã thi công. Quá trình thi công, tư vấn được tách riêng biệt theo đội nhóm chuyên môn. Yêu cầu kỹ năng xử lý công việc nhanh gọn, linh hoạt.

Quy trình chất lượng: Một công ty uy tín phải có một quy trình nghiệm ngặt khi thi công, giám sát, tiêu chuẩn chất lượng công trình. Phù hợp với những tiêu chuẩn trong xây dựng đề ra.

Hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ

Chế độ bảo hành dài hạn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Đây cũng là 1 bước đánh giá uy tín khi họ có tiếp tục sử dụng nhà thầu này nữa hay không để sửa chữa hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Xem thêm:

 1. Giá xây nhà trọn gói tại Hải Dương là bao nhiêu?
 2. Xây nhà trọn gói Thái Bình giá bao nhiêu?
 3. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Cần Thơ là bao nhiêu?

Quy trình xây dựng nhà tại Quảng Ninh

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh cần nắm rõ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng về quy mô, diện tích, phong cách.

Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trạng công trình sau này sẽ thi công

Bước 3: Dựa vào những thông tin yêu cầu từ khách hàng và khảo sát thực tế, kiến trúc sư sẽ trao đổi và đưa thêm ý tưởng vào phương án thiết kế.

Bước 4: Nên phương án thiết kế bản vẽ sơ bộ về công năng, cách phối màu sắc,… Sau đó trình chủ đầu tư để xem xét. Nếu không có gì thay đổi thì tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc

Bước 5: Bên kiến trúc sư sẽ bắt đầu lên phối cảnh 3D, dựng chi tiết các hạng mục để chủ đầu tư có cái nhìn tổng thể. Nếu có điều chỉnh thì sẽ thực hiện điều chỉnh để thống nhất phương án thi công.

Bước 6: Nếu đã thống nhất được bản vẽ và phương án thi công. Nhà thầu xây dựng bắt đầu tiến hành các công việc đã ký trong hợp đồng. Cam kết đúng tiến độ và chất lượng công trình theo gói mà khách hàng đã chọn.

Bước 7: Sau khi hoàn thành công trình, chủ đầu tư sẽ kiểm tra một lượt công trình. Nếu không có gì phát sinh thì tiến hành thanh lý hơp đồng và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Chủ đầu tư có trách nghiệm thanh toán toàn bộ số tiền cho nhà thầu.

Bước 8: Cùng thống nhất với nhau các tiêu chí bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

AKA –  Công ty xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng rất quan trọng bởi để chủ đầu tư tin tưởng. Chính vì thế ban hãy thực sự cẩn trọng khi lựa chọn một nhà thầu để không phải nhận những hệ quả không mong muốn. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, chưa biết chọn lựa đơn vị nào uy tín để xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh, hãy liên hệ ngay với AKA.

công ty xây nhà trọn gói tại quảng ninh

Xây dựng AKA là công ty uy tín trong lĩnh vực xây, cải tạo & sửa chữa nhà trọn gói trên toàn quốc. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đã thi công nhiều công trình thực tế. Chúng tôi cam kết về chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ, không bán thầu. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói tại Quảng Ninh, liên hệ với AKA theo địa chỉ:

XÂY DỰNG AKA

Biệt thự R12.15A, KĐT The Eden Rose, Thanh Trì, Hà Nội.
lienhe.aka@gmail.com
0945 555 017 0966 180018

Menu