39+ Mẫu cổng nhôm đúc 2 cánh đẹp 2022

Theo dõi LCA trên

Việc lựa chọn một bộ cổng nhà phù hợp với tổng thể kiến trúc ngoại thất là điều vô cùng quan trọng. Lắp đặt một bộ cổng không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh ngôi nhà, mà nó còn giúp tăng giá trị về mặt thẩm mỹ và giá trị ngôi nhà. Cổng nhôm đúc đang là một trong những vật liệu đang được nhiều gia chủ tìm kiếm và sử dụng hiện nay.

Trong số các mẫu cổng đúc nhôm, thì cổng nhôm đúc 2 cánh là mẫu cổng “quốc dân” nhất. Nó phù hợp gần như với tất cả các phong cách thiết kế nhà hiện nay từ đơn giản, hiện đại đến cổ điển Châu Âu. Bạn đang tìm kiếm mẫu cổng nhôm đúc 2 cánh phù hợp với nhu cầu? Chia sẻ hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ cổng 2 cánh đẹp và sang trọng nhé.

Cổng nhôm đúc 2 cánh có ưu điểm gì?

 1. Trước khi đi vào ưu điểm của cổng 2 cánh, chúng ta cần tìm hiểu qua. Cổng nhôm đúc 2 cánh là gì? Đây là mẫu cổng chỉ có 2 cánh được làm từ hợp kim nhôm đúc. Sử dụng công nghệ đúc chân không cùng sơn tĩnh điện 8 lớp, sản phẩm có thẩm mỹ cao, sản phẩm sắc nét, độ bền cao.

Môt bộ cổng đúng tiêu chuẩn phải trải qua nhiều công đoạn gia công, từ 30-45 ngày sản xuất. Đòi hỏi người thợ thủ công phải có tay nghề cao, đạt các tiêu chí:

 • Tỉ lệ nhôm nguyên chất tối thiểu 85%
 • Bề mặt mịn, sáng bóng, không thừa thiếu nét.
 • Các hoa văn, họa tiết phải được thể hiện rõ.
 • Sơn tĩnh điện và sơn phủ màu 8 lớp

Tùy vào nhu cầu, kích thước thực tế mà mẫu thiết kế cổng cho từng nhà sẽ khác nhau. Các mẫu thông dụng như cổng 1 cánh, cổng 2 cánh và 4 cánh. Mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau, trong đó cổng nhôm đúc 2 cánh là phù hợp nhất với mọi kiến trúc và kích thước.

 • Phù hợp với mọi phong cách thiết kế.
 • Diện tích rộng có thể hết toàn bộ cánh, đem lại không gian rộng.
 • Đem lại sự cân đối, hài hòa với 2 cánh rộng bằng nhau.

Giá cổng nhôm đúc 2 cánh là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thương mại và sản xuất cung cấp khác nhau, vì vậy báo giá cổng 2 cánh cũng rất đa dạng. Giá trên thị trường hiện nay giao động từ 7.200.000đ đến 9.500.000đ/m2, nó phụ thuộc vào:

 • Đơn vị sản xuất có uy tín hay không, là sản xuất hay thương mại.
 • Mẫu chọn là đơn giản hay phức tạp, ít hay nhiều họa tiết.
 • Kích thước cổng là bao nhiêu, to hay bé.
 • Đơn vị sản xuất sử dụng nhôm nguyên chất là bao nhiêu? Tỉ lệ như thế nào? Nhôm có chất lượng không?

Mẫu cổng nhôm đúc 2 cánh đẹp 20222

AKA xin tổng hợp các mẫu cổng nhôm đúc 2 cánh đẹp nhất hiện nay do chúng tôi thi công. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một mẫu cổng 2 cánh ưng ý.

cổng nhôm đúc 2 cánh cổng nhôm đúc trống đồng cổng nhôm đúc trống đồng cổng nhôm đúc trống đồng mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp mẫu cổng nhôm đúc đẹp

Cổng nhôm đúc
Cổng nhôm đúc

Gợi ý khi lựa chọn cổng nhôm đúc 2 cánh

Mẫu cổng 2 cánh quốc dân này phù hợp với nhiều lối thiết kế khác nhau. Chính vì thế, bạn không quá khó khăn khi lựa chọn một mẫu cổng ưng ý với nhu cầu và sở thích. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn để chọn cổng với giá và phù hợp nhất nhé.

 • Lựa chọn những mẫu có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, nhiều hoa văn dẫn đến rối mắt. Lựa chọn mẫu cổng phải có nội dung và ý nghĩa.
 • Trước khi làm cổng, phải xem kích thước thông thủy là bao nhiêu? Màu sắc cổng phải hợp với mệnh bạn.
 • Tổng thể cổng phải đồng bộ với các hạng mục khác như hàng rào, lan can, bông gió,..

Xem thêm: Mua cổng nhôm đúc Hà Nội ở đâu uy tín?

Mua cổng nhôm đúc 2 cánh ở đâu uy tín?

Có quá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ sản xuất và lắp đặt cổng nhôm đúc 2 cánh. Điều này khiến bạn khó có thể lựa chọn đơn vị uy tín với chi phí hợp lý, không phải đơn vị nào cũng cam kết về chất lượng.

Xây dựng AKA là một trong những đơn vị uy tín, đã có mặt trên thị trường từ năm 2015. Chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế & thi công các hạng mục từ nhôm đúc như cổng, hàng rào, lan can,..

Chúng tôi cam kết sử dụng nhôm nguyên chất với tỉ lệ cao. Quy trình sản xuất với công nghệ đúc chân không hiện đại nhất hiện nay. Với chính sách cởi mở cho đại lý, giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ khâu chọn mẫu, thiết kế và thi công.

Lời kết

Mẫu cổng nhôm đúc 2 cánh quốc dân là sản phẩm dễ sử dụng, dễ lựa chọn dành cho bạn. Nó đem lại sự sang trọng, bề thế, quyền uy cho ngôi nhà của bạn – các vật liệu khác không thể làm được.

Điều quan trọng là bạn chỉ cần lựa chọn một đơn vị thực sự uy tín, có năng lực thực sự. Lựa chọn được đơn vị có uy tín, nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến giá thành. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn.

Báo giá dịch vụ

  Menu