Giá xây nhà trọn gói Phan Thiết Bình Thuận

Theo dõi AKA trên

Phan Thiết là một trong những thành phố “du lịch biển” của Bình Thuận, điều đó khiến cho ngày càng có nhiều các dự án bất động sản từ nghỉ dưỡng, nhà ở dân dụng. Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế giúp co Phan Thiết ngày càng thu hút được nhiều dân cư về đây sinh sống và làm việc.

Chính vì lý do này, nhu cầu xây dựng nhà ở tại Phan Thiết ngày càng nhiều, kéo theo đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng mọc nên. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị xây nhà trọn gói Phan Thiết uy tín, chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, xây dựng AKA sẽ giúp bạn có thêm một số lưu ý khi lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận nhé.

xây nhà trọn gói phan thiết bình thuận

Xây nhà trọn gói Phan Thiết cần lưu ý những gì?

Trước khi tìm hiểu về những lợi ích mà dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đem lại, chúng ta cần tìm hiểu qua khái niệm “xây nhà trọn gói Phan Thiết là gì?”. Xây dựng trọn gói ( hình thức chìa khóa trao tay) được hiểu là dịch vụ xây nhà mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ các công việc cho chủ thầu xây dựng, họ chỉ cần tìm hiểu kỹ về đơn giá, chuẩn bị ngân sách và đưa công trình vào sử dụng sau khi nhân bàn giao.

Toàn bộ quá trình từ ban đầu như xin giấy phép xây dựng, thông báo chính quyền,… đến việc chuẩn bị vật tư, nhân công, thi công theo đúng hợp đồng và gói đã thống nhất.

So với các loại hình truyền thống với nhiều nhược điểm như không đảm bảo tiến độ, chất lượng vật tư, phát sinh chi phí,…. thì xây dựng trọn gói tại Phan Thiết lại đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chi phí sẽ cao hơn so với truyền thống từ 2-5%, đều này khiến cho nhiều gia chủ còn băn khoăn khi lựa chọn. Xét về tổng thể thì nó đem lại nhiều lợi ích hơn:

 1. Giúp gia chủ không tốn thời gian, công sức, tiền bạc tìm kiếm nguyên vật liệu, nhân công.
 2. Tiết kiệm đến 80% chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ trọn gói.
 3. Tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo, không phát sinh chi phí khác so với xây dựng truyền thống. Chỉ phát sinh khi bạn lựa chọn gói vật tư cao cấp hơn.
 4. Giúp gia chủ chủ động được công việc riêng mà không tốn thời gian để giám sát công trình.
 5. Toàn bộ quá trình thi công được triển khai xuyên suốt từ đầu đến cuối do cùng 1 chủ thầu xây dựng. Chủ đầu tư có thể tham gia vào khâu thay đổi, giám sát thực tế khi thi công mà không phải lúc nào cũng ở đó.

Đơn giá xây nhà trọn gói Phan Thiết?

Lợi ích từ việc xây dựng trọn gói mà nó đem lại chúng ta không thể phủ nhận. Tuy nhiên, đơn giá xây dựng trọn gói ở Phan Thiết, Bình Thuận lại là vấn đề khiến nhiều gia chủ phải băn khoăn. Dưới đây là đơn giá mà bạn có thể cần nắm rõ nếu sử dụng dịch vụ trọn gói.

giá xây nhà trọn gói phan thiết bình thuận

1. Báo giá xây nhà trọn gói Phan Thiết ( chìa khóa trao tay)

 • Gói vật tư trung bình giá từ 5.800.000đ/m2
 • Gói vật tư khá từ 6.200.000đ/m2
 • Gói vật tư cao cấp từ 6.500.000đ/m2

2. Chi phí nhân công xây dựng hoàn thiện tại Phan Thiết

 • Xây dựng nhà cấp 4, quán cafe đơn giản từ 1.400.000đ/m2
 • Xây dựng nhà phố, biệt thự cao cấp từ 1.700.000đ/m2

3. Chi phí xây dựng phần thô tại Phan Thiết ( đã gồm nhân công xây dựng)

 • Xây dựng nhà cơ bản, vật tư trung bình từ 3.650.000đ/m2
 • Xây dựng nhà phố liền kề, biệt thự cao cấp từ 4.250.000đ/m2

Khi bạn nhìn vào các mức giá trên, bạn có thể thấy chúng có sự khác biệt dựa vào việc lựa chọn nguyên vật liệu. Sử dụng loại nguyên vật liệu càng cao thì giá thành cho một m2 xây dựng càng cao và ngược lại. Ngoài ra đơn giá còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Vị trí thi công: Một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến đơn giá đó là vị trí công trình thi công. Nếu công trình ở thành phố, nơi khó tiếp cận máy móc, vận chuyển nguyên vật liệu thì mức giá sẽ cao hơn và ngược lại. Nếu công trình ở vị trí nông thôn và nơi dễ vận chuyển thì đơn giá sẽ thấp hơn.
 • Thời điểm xây dựng: Nếu bạn lựa chọn thời điểm xây dựng vào những tháng cuối năm thì chi phí bao giờ cũng cao hơn so với thời điểm 6 tháng đầu năm. Chính vì thế bạn cần cân nhắc thời gian xây dựng để giảm thiểu chi phí nhé.
 • Giá vật tư, nhân công: Đây là 2 yếu tố mà tác động lớn đến đơn giá xây dựng, bởi nó thường có tăng theo năm. Thường về cuối năm giá sẽ tăng cao hơn bởi đây là mùa xây dựng.

Xem thêm:

 1. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Hải Phòng là bao nhiêu?
 2. Chi phí xây dựng trọn gói tại Cần Thơ giá bao nhiêu?
 3. Xây nhà trọn gói Bình Dương hết bao nhiêu?

Cách tính tổng chi phí xây nhà trọn gói Phan Thiết

Sau khi bạn đã nắm bắt được các mức đơn giá xây dựng trọn gói tại Phan Thiết, bạn sẽ cần phải biết công thức tính chi phí và tổng số m2 xây dựng là bao nhiêu? Dưới đây là công thức tính chi tiết cho từng hạng mục như phần móng, mái,.. mà bạn cần phải biết để ước lượng tổng số tiền xây dựng sẽ là bao nhiêu.

Tổng giá trị = {Đơn giá xây nhà trọn gói} x {Tổng diện tích ngôi nhà}. Trong đó Tổng diện tích nhà = Tổng diện tích sàn + Diện tích mái + Diện tích móng,…

 • Diện tích sàn tính hệ số 100%
 • Diện tích móng hệ số từ 30%-70%
 • Diện tích phần mái tính hệ số 35%-80%

Ví dụ bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở 2 tầng với diện tích 80m2, sử dụng ngói loại tốt và phần móng cọc thì tổng diện tích sẽ bao gồm:

 • Phần móng với hệ số 30% = 80m2*30%= 24m2
 • Phần diện tích sàn hệ số 100% = 80*2 = 160m2
 • Phần mái tính hệ số 80% = 80m2 * 80= 64m2

Từ đó ta có tổng diện tích là 24+160+64= 248m2.

Tổng diện tích ngôi nhà 2 tầng 80m2 xây tại Phan Thiết, Bình Thuận là 248m2. Nếu ta lấy giá chung nhân với 6.000.000đ/m2. Tính ra chi phí sẽ bằng = 248m2 * 6tr/1m2= 1 tỷ 488 triệu đồng. Đây chỉ là mức giá để bạn tham khảo với loại vât tư trung bình. Nếu bạn có nhu cầu với loại vật tư cao cấp hơn cho xây dựng nhà biệt thự, nhà phố liền kề cao cấp thì đơn giá sẽ cao hơn.

Tại sao xây nhà trọn gói Phan Thiết được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà xây nhà trọn gói Phan Thiết lại được ưa chuộng đến vậy. Ngoài những lợi ích mà AKA đã nói ở trên, xây nhà trọn gói luôn đem lại những mục đích cao nhất cho chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ năng lực để thi công cũng không phải dễ dàng, chính vì thế bạn cần đánh giá thật kỹ các nhà thầu khi quyết định ký hợp đồng.

Xây dựng AKA là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây nhà tron gói tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được niềm tin từ chủ đầu tư và phía đối tác. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói ở Bình Thuận, hãy liên hệ ngay với AKA để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Menu