Báo giá xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh mới nhất 2022

Theo dõi AKA trên

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, khoa học, kỹ thuật. Bắc Ninh ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển các dự án bất động sản để đáp ứng nhu cầu nhà ở. Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh cũng vì thế được ưa chuộng và quan tâm nhiều hơn.

Vậy giá xây nhà trọn gói Bắc Ninh là bao nhiêu? Quy trình, phương án thiết kế ra sao? Hãy cùng AKA tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ xây dựng này nhé.

xây nhà trọn gói tại bắc ninh

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ xây dựng trọn gói ở Bắc Ninh là một trong những loại hình dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay. Được hiểu là chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc từ xin giấy phép xây dựng, giấy tờ liên quan, chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công và tiến hành thi công,… cho nhà thầu xây dựng. Công việc của chủ đầu tư là chuẩn bị dòng tiền tài chính để tiến hành xây dựng, không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.

Với loại hình trọn gói, nó có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với loại hình xây dựng truyền thống. Cụ thể như:

 1. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc.
 2. Chủ đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về quá trình, công việc phải làm, chi phí ra sao.
 3. Dễ dàng thống nhất với nhau về mặt bằng bản vẽ, công năng sử dụng.
 4. Nhà thầu sẽ đỡ tốn công hơn khi nắm bắt đươc công việc trọn gói từ đầu đến cuối.
 5. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh là bao nhiêu?

Giá xây dựng Bắc Ninh là một trong những vấn đề đáng được quan tâm của người dân địa phương khi lựa chọn hình thức trọn gói. Bởi khi biết được giá cơ bản, gia chủ sẽ chủ động dự trù nguồn tài chính hợp lý, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền, tiến độ cũng như chất lượng khi thi công.

báo giá xây nhà trọn gói tại bắc ninh

Chi phí xây nhà trọn gói ở Bắc Ninh – Hình thức chìa khóa trao tay

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.500.000VNĐ/m2
 2. Gói vật tư khá từ 5.500.000VNĐ/m2
 3. Gói vật tư cao cấp từ 6.000.000VNĐ/m2

Hiện nay, có rất nhiều gia chủ tại Bắc Ninh lựa chọn các phong cách xây dựng cổ điển, tân cổ điển với yêu cầu cao về kỹ thuật, tỉ mỉ về họa tiết. Chi phí có thể lên đến 10tr/m2.

Chi phí xây dựng phần thô trọn gói tại Bắc Ninh

 1. Gói cơ bản từ 2.600.000đ/m2
 2. Gói khá từ 2.800.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 3.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng tại Bắc Ninh

 1. Xây dựng nhà cấp 4, nhà xưởng từ 1.100.000đ/m2.
 2. Xây dựng nhà phố hiện đại, cao cấp từ 1.300.000đ/m2.
 3. Xây dựng nhà phố từ 1.650.000đ/m2.

Nhìn vào các mức giá bên trên, chúng ta có thể thấy mức chi phí khác nhau tùy vào việc sử dụng nguyên vật liệu rẻ hay đắt. Vật liệu càng cao cấp, càng đắt thì giá càng cao. Tuy nhiên không vì ham rẻ mà bạn chọn vật liệu kém chất lượng công trình. Ngoài ra có một số yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá gồm:

 • Vị trí công trình: Công trình ở những nơi dễ dàng vận chuyển nguyên vật liệu máy móc ra vào thì giá sẽ rẻ hơn. Ngược lại nếu công trình ở nơi khó khăn thì chi phí sẽ cao hơn.
 • Giá nhân công, vật liệu: 2 yếu tố này thường xuyên thay đổi. Thường sẽ thay đổi và tăng thêm theo thời gian.

Cách tính tổng m2 xây dựng

Với mức giá cơ bản trên, chắc hẳn bạn đã nắm thêm được nhiều thông tin trước khi xây dựng. Để quý khách tại Bắc Ninh biết được tổng kinh phí dự trù, chúng tôi xin hướng dẫn cách tính tổng m2 xây dựng và tổng tiền với công thức dưới đây: Tổng chi phí = Tổng số m2 xây dựng x Đơn giá thi công

Trong đó: Tổng m2 xây dựng = Tổng m2 sàn + Tổng số m2 khác nếu có

 • Số m2 sàn tính theo hệ số 100%
 • Diện tích móng tính hệ số 50%
 • Diện tích mái bê tông cốt thép tính hệ số 50%

Ví dụ gia chủ tại Bắc Ninh muốn xây dựng nhà phố 2 tầng với diện tích 80m2. Công thức tính như sau:

 • Diện tích sàn = 80m2 x 100% x 2 = 160m2
 • Diện tích móng = 80m2 x 50% = 40m2
 • Diện tích mái = 80m2 x 50% = 40m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng là 240m2. Lấy đơn giá là 6tr/m2. Tổng số tiền = 240m2 x 6.000.000đ/m2 = 1 tỷ 240 triệu đồng. Đây là mức tổng chi phí cho nhà 2 tầng 80m2 với lựa chọn vật tư ở mức khá trở lên.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh phía trên chỉ làm mức tính tạm thời. Bởi mức chi phí ở thành phố, khu công nghiệp sẽ cao hơn ở nông thôn, tuyến huyện.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh hiện nay

Với xây dựng trọn gói, có rất nhiều công việc được thực hiện trong quá trình thi công. Vì vậy cần phải có một quy trình chuẩn xác khi thi công. Dưới đây là quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Bắc Ninh mà AKA đang triển khai.

Bước 1: Nhà thầu sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng các yêu cầu như diện tích xây dựng, quy mô, mức kinh phí, phong cách nhà. Trực tiếp xuống công trình để tiến hành khảo sát thực tế.

Bước 2: Sau khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Bộ phân kiến trúc sư sẽ tư vấn thêm các phương án, cùng chủ đầu tư thêm hoặc bớt dựa trên yêu cầu thực tế. Sau khi thống nhất được phương án, tiến hành bóc tách và báo giá các gói cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được gói phù hợp, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc. Bên nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế sơ bộ mặt bằng, công năng để chủ đầu tư duyệt. Nếu không có gì thay đổi sẽ chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: Nhà thầu tiến hành thực hiện các công trình đã ký theo hợp đồng. Chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công, máy móc. Có trách nhiệm trong toàn bộ quá trình thi công đến khi bàn giao đưa vào sử dụng. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình theo gói đã ký.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình, hoàn tất chi phí và thực hiện thanh lý hợp đồng. Phía chủ đầu tư phải có kế hoạch bảo hành công trình.

Xem thêm:

 1. Chi phí xây nhà trọn gói tại Thái Bình là bao nhiêu?
 2. Xây dựng nhà trọn gói Hưng Yên giá bao nhiêu?
 3. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Hải Phòng là bao nhiêu?
 4. Xây nhà trọn gói ở Bắc Giang giá bao nhiêu?

AKA – Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Trên đây là những chia sẻ của AKA về bảng chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh mới nhất 2022. Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã giúp đỡ bạn có những bước chuẩn bị kỹ trước khi xây dựng nhà trong tương lai. Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng trọn gói tại Bắc Ninh, hãy liên hệ ngay với AKA.

công ty xây nhà trọn gói tại bắc ninh

AKA là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công, xây dựng & sửa chữa nhà cửa trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã triển khai nhiều công trình thực tế, AKA đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đến với xây dựng AKA bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết không bán thầu, đúng tiến độ, đúng chất lượng theo gói đã chọn.
 • Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, nói không với hàng rẻ.
 • Chúng tôi không nhận thi công vì mọi giá, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Nhiều chương trình hấp dẫn, miễn phí thiết kế 3D.
Menu