Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất 2022

Theo dõi AKA trên

Trong những năm trở lại đây, đặc biệt năm 2020 Nam Định đã có nhiều bước tiến trong cải cách về kinh tế và xây dựng theo chủ trương của tỉnh này. Sự phát triển mạnh mẽ của nhiều khu công nghiệp là tiền đề cho phát triển kinh tế, an sinh xã hội.

Nhu cầu xây dựng nhà ở cũng vì thế mà phát triển theo. Nhiều dự án của tỉnh được nhà nước quy hoạch, phát sỉnh nhà ở cho dân cư về đây sinh sống. Mô hình xây nhà trọn gói tại Nam Định cũng gần được ưa chuộng hơn, khi mà người dân không có quá nhiều thời gian để giám sát như mô hình truyền thống.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về quy trình, chi phí xây nhà tại Nam Định là bao nhiêu để bạn có thể tham khảo.

xây nhà trọn gói tại nam định

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Định có gì mới?

Xây nhà trọn gói Nam Định là loại hình xây dựng mới nhằm thay thế dịch vụ truyền thống – được hiểu là dịch vụ (chìa khóa trao tay) mà chủ đầu tư sẽ khoán toàn bộ công việc từ A đến Z cho nhà thầu xây dựng. Công việc của chủ đầu tư là chuẩn bị nguồn tài chính đủ và đúng tiến độ thi công. Việc của nhà thầu là đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình theo đúng hợp đồng đã ký. Các công việc của nhà thầu:

 1. Xin giấy phép xây dựng, giấy tờ pháp luật liên quan.
 2. Chuẩn bị mặt bằng, nhân công, máy móc.
 3. Tìm mua nguyên vật liệu theo đúng gói đã ký.
 4. Tiến hành thi công.

So với loại hình xây dựng truyền thống, xây nhà trọn gói đem lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều cho cả chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng.

 • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức tiền bạc.
 • Có sự gắn kết đồng nhất toàn bộ các khâu từ đầu đến cuối.
 • Giúp chủ đầu tư nắm bắt được các công việc cần phải làm, nguồn tài chính ra sao.
 • Thống nhất được các phương án thiết kế, 3D, thi công nhanh gọn lẹ.
 • Không phát sinh thêm chi phí khác như dịch vụ truyền thống.

Chi phí giá xây nhà trọn gói tại Nam Định là bao nhiêu?

Giá xây nhà Nam Định luôn là câu hỏi hàng đầu của chủ đầu tư tại đây. Biết được giá cơ bản, chủ đầu tư sẽ không bị gạt phải giá thi công cao, ngoài ra còn chuẩn bị được dòng tài chính theo từng giai đoạn. Không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.

báo giá xây nhà trọn gói tại nam định

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói ở Nam Định – Chìa khóa trao tay

 1. Gói vật tư cơ bản từ 4.500.000đ/m2
 2. Gói vật tư trung bình khá từ 4.800.000đ/m2
 3. Gói vật tư khá từ 5.200.000đ/m2
 4. Gói vật tư cao cấp từ 5.800.000đ/m2

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định

 1. Gói cơ bản từ 2.800.000đ/m2
 2. Gói khá từ 3.000.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 3.200.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng tại Nam Định

 1. Xây dựng nhà cấp 4, nhà xưởng đơn giản từ 1.050.000đ/m2
 2. Xây dựng nhà phố hiện đại, biệt thự đơn giản từ 1.200.000đ/m2
 3. Xây dựng nhà phố cao cấp, biệt thự cổ điển từ 1.600.000đ/m2

Nhìn vào các mức giá trên, chúng ta có thể nhận thấy chúng có sự khác nhau về việc sử dụng nguyên vật liệu rẻ hay cao cấp. Càng chất lượng thì giá càng cao, tuy nhiên không vì thế mà lựa chọn hàng giá rẻ. Bởi công trình có bền, đẹp hay không thì nguyên vật liệu nó là yếu tố cốt lõi. Ngoài ra có một số yếu tố tác động đến giá như:

 • Vị trí công trình: Thi công ở những nơi mà xe chở nguyên vật liệu, máy móc dễ ra vào thì chi phí sẽ thấp hơn những nơi không thể vào được.
 • Giá nhân công, vật liệu: 2 yếu tố này có thể thay đổi theo từng năm, từng giai đoạn. Thường nó sẽ tăng chứ không giảm.

Cách tính tổng m2 xây dựng và tổng chi phí

Sau khi đã nắm bắt được mức giá cơ bản, các yếu tố tác động đến giá. Để quý chủ đầu tư ở Nam Định có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi xin lấy ví dụ minh họa như sau: Chủ đầu tư muốn xây dựng một căn nhà 2 tầng với diện tích 5×12m2. Cách tính

 • Diện tích móng (móng bè) x hệ số 50%:  60m2 x 50% = 30m2
 • Diện tích sàn tầng 1, 2 x hệ số 100%: 60m2 x 100% x 2 = 120m2
 • Diện tích tầng tum 10m2 x hệ số 100%: 10m2 x 100% = 10m2
 • Diện tích mái Tole: 10 x 30% = 3m2
 • Diện tích sân thượng: 50 x 50% = 25m2

Như vậy tổng diện tích sàn sẽ là 188m2 x đơn giá 5.500.000đ/m2 = 830.000.000đ. Tổng giá trị công trình tham khảo sẽ là 830 triệu đồng.

Hoàn thiện một căn nhà là gồm phần thô và hoàn thiện. Sau khi đã có một bộ khung sườn chắc chắn, chúng ta cần tìm hiểu về kiến trúc phong cách thiết kế để lên kế hoach chọn nội thất ưng ý.

Xem thêm:

 1. Chi phí xây nhà trọn gói tại Thái Bình là bao nhiêu?
 2. Xây nhà trọn gói Hưng Yên giá bao nhiêu?
 3. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Hải Phòng là bao nhiêu?
 4. Chi phí xây dựng trọn gói Bắc Ninh là bao nhiêu?

Gợi ý kiến trúc cho xây nhà trọn gói ở Nam Định

Nam Định là một thành phố có giá trị truyền thống lâu dài, mang nhiều kiến trúc cổ thời xưa. Chính vì vậy ban cần chọn lựa những lối kiến trúc sao cho phù hợp với tổng thể xung quanh, để không quá khác biệt.

Phong cách cổ mang vẻ đẹp truyền thống

Vẻ đẹp đặc trưng của kiến trúc nhà Bắc Bộ là nhà 3 gian, 5 gian, 7 gian. Sử dụng vật liệu chính ở đây là gỗ như gỗ lim, xoan đào,… Nét đặc trưng của loại nhà này là sự cầu kỳ hoa văn trạm khắc tinh xảo, bắt mắt. Bạn cũng có thể tùy biến theo sở thích của mình. Một điểm đặc trưng nữa là nó thường được thiết kế hài hòa với không gian bên trong và đặc biệt bên ngoài nhà, với hình ảnh ao cá, vườn rau, bể nước. Đầy chất giản dị, hoài cổ nét truyền thống xưa Việt Nam.

Lối thiết kế này đòi hỏi chi phí xây dựng rất cao, bởi đa số sử dụng các loại gỗ quý hiếm. Đòi hỏi người thợ làm ra cũng có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Phong cách hiện đại, đơn giản

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhu cầu Âu hóa cũng kéo theo. Nổi bật với gam màu trắng sang trọng, một ngôi nhà hiện đại không có các chi tiết hoa văn cầu kỳ. Sử dụng nhiều cửa sổ để lấy gió và ánh sáng lảm chủ đạo. Tối giản chi phí nhưng vẫn đầy đủ công năng khi sử dụng.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Nam Định với AKA

Để xây dựng một căn nhà hoàn chỉnh với chi phí phù hợp, AKA đã và đang áp dụng quy trình thi công với nhiều bước. Tối giản thời gian và tiền bạc cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

 1. Bước 1: Xác định nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Dựa vào đó để tư vấn, đưa ra phương án phù hợp.
 2. Bước 2: Thống nhất với khách hàng về phương án, kiến trúc thi công. Sau đó làm báo giá dự toán tổng thể.
 3. Bước 3: Chốt gói chi phí phù hợp và tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc.
 4. Bước 4: Nhà thầu sẽ tiến hành thi công hạng mục xây thô và hoàn thiện theo đúng gói khách đã chọn. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đã ký.
 5. Bước 5: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng.
 6. Bước 6: Thống nhất phương án bảo hành sau khi bàn giao sử dụng.

AKA – Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Nam Định

Việc lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói Nam Định uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực, uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây nhà Nam Định, hãy liên hệ ngay với xây dựng AKA.

công ty xây nhà trọn gói tại nam định

Xây dựng AKA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước. Đến với AKA bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết về tiến độ, chất lượng công trình, không bán thầu.
 • Giá thành cạnh tranh nhất, nhưng không làm vì mọi giá.
 • Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng, rõ ràng.
 • Chính sách bảo hành dài hạn sau khi bàn giao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây:

XÂY DỰNG AKA

Biệt thự R12.15A, KĐT The Eden Rose, Thanh Trì, Hà Nội.
lienhe.aka@gmail.com
0945 555 017 0966 180018

Menu