Báo giá xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc mới nhất 2022

Theo dõi AKA trên

Xây nhà Vĩnh Phúc hiện nay hết bao nhiêu tiền? Giá thành nhân công ra sao? Chi phí vật liệu xây dựng tại Vĩnh Phúc năm 2022 thay đổi ra sao?… Có rất nhiều câu hỏi cần trả lời khi bạn có ý định xây dựng nhà ở tại Vĩnh Phúc.

Để bạn có thể nắm bắt được các thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc mới nhất 2022. Xây dựng AKA xin tổng hợp vài điều cần lưu ý và cần chuẩn bị trước khi xây dựng nhà nhé.

xây nhà trọn gói tại vĩnh phúc

Tại sao bạn nên lựa chọn xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc?

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại hình xây dựng nhà đang được áp dụng gồm: Xây nhà trọn gói và theo từng hạng mục. Nếu như trước đây, đa phần người dân đều lựa chọn việc sử dụng dịch vụ truyền thống theo từng hạng mục. Thì hiện nay, mô hình xây nhà trọn gói Vĩnh Phúc được ưu tiên hơn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Vĩnh Phúc được hiểu là mô hình “chìa khóa trao tay”, nói theo cách khác là chủ đầu tư sẽ khoán toàn bộ các công việc cho chủ thầu xây dựng. Công việc của chủ đầu tư là chuẩn bị tài chính, lên ý tưởng, định hình phong cách kiến trúc cùng với chủ thầu nhằm đưa ra phương án tốt nhất.

Các công việc của nhà thầu xây dựng gồm: Xin giấy phép xây dựng, giấy tờ pháp lý liên quan, thông báo với chính quyền địa phương về hoạt động xây dựng, chuẩn bị nhân công, tập kết vật tư theo hợp đồng. Cuối cùng là tiến hành thi công toàn bộ công trình đến khi hoàn thiện bàn giao.

So với dịch vụ truyền thống tốn nhiều thời gian, tiền bạc, xây nhà trọn gói đem lại nhiều lợi ích cho cả chủ đầu tư và chủ nhà như:

 • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức khi lựa chọn nguyên vật liệu, giám sát thi công.
 • Hai bên dễ dàng hiểu nhau để đưa phương án thiết kế và thi công tốt nhất do không bị động phụ thuộc vào bên thứ 3 như dịch vụ truyền thống.
 • Chủ đầu tư sẽ nắm rõ được quy trình, các bước và chi phí dự trù khi thi công. Từ đó biết được tiến độ và tổng kinh phí là bao nhiêu.
 • Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Vĩnh Phúc, chủ đầu tư sẽ không phải chịu thêm chi phí phát sinh.
 • Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được 60-70% chi phí thiết kế cảnh quan, kiến trúc so với việc phải thuê thiết kế bên ngoài.
 • Tối ưu được công năng sử dụng, đảm bảo các yếu tố về phong thủy.

Chi phí xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc mới nhất 2022

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc được rất nhiều người quan tâm đối với loại hình dịch vụ này. Bởi khi nắm được mức giá cơ bản thì chủ đầu tư sẽ chuẩn bị được nguồn tài chính, không bị ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công trình về sau.

báo giá xây nhà trọn gói tại vĩnh phúc

Chi phí xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc bao gồm nhân công, vật tư, xây thô và hoàn thiện ( Chìa khóa trao tay)

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.500.000vnđ – 5.000.000vnđ/m2
 2. Gói vật tư khá từ 5.500.000vnđ – 5.800.000vnđ/m2
 3. Gói vật tư cao cấp từ 6.000.000vnđ – 7.000.000vnđ/m2

Chi phí xây dựng phần thô trọn gói tại Vĩnh Phúc – Bao gồm nhân công và vật tư

 1. Gói cơ bản từ 2.650.000vnđ/m2
 2. Gói khá từ 2.850.000vnđ/m2
 3. Gói cao cấp từ 3.050.000vnđ/m2

Chi phí nhân công hoàn thiện tại Vĩnh Phúc

 1. Xây nhà xưởng, nhà cấp 4 từ 1.200.000vnđ/m2
 2. Nhà phố, quán cafe,… từ 1.250.000vnđ/m2
 3. Biệt thự cao cấp, cổ điển từ 1.300.000vnđ/m2

Nhìn vào các mức giá trên, chúng ta có thể thấy sự khác nhau rất rõ tùy vào việc lựa chọn nguyên vật liệu ra sao, chọn loại hình thức nào. Ngoài ra có một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cơ bản như:

 • Vị trí công trình: Công trình tại thị trấn, thành phố bao giờ cũng cao hơn ở nông thôn về chi phí. Ngoài ra công trình càng sâu trong ngõ, khó tập kết vật tư, máy móc thì chi phí càng cao so với vị trí dễ.
 • Giá nguyên vật liệu, nhân công: Đây cũng là yếu tố tác động đến giá, thường giá nhân công và vật tư ngày càng tăng như sắt, thép,..
 • Thời điểm thi công: Vào mùa thi công – 6 tháng cuối năm thì giá thành sẽ cao hơn so với 6 tháng đầu năm. Bởi lúc này nhân công sẽ ít và khó tìm hơn.

Cách tính tổng chi phí và tổng m2 thi công xây dựng:

Tổng chi phí = Tổng m2 xây dựng x Đơn giá xây dựng. (1)

Tổng m2 xây dựng = Tổng m2 sàn (hệ số 100%) + tổng diện tích m2 khác nếu có (2)

Cách tính tổng m2 xây dựng tại Vĩnh Phúc
Các hạng mục công việc trong xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc

Xây nhà trọn gói Vĩnh Phúc gồm rất nhiều hạng mục mà bạn cần phải nắm rõ. Nó sẽ được thể hiện chi tiết trong bản hợp đồng đã ký về quy trình, các hạng mục, loại vật tư, thời gian thi công, chế độ bảo hành ra sao. Dưới đây là một số hạng mục cơ bản mà xây dựng trọn gói Vĩnh Phúc phải có.

Xem thêm:

 1. Chi phí xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng là bao nhiêu?
 2. Xây dựng nhà trọn gói Hưng Yên giá bao nhiêu?
 3. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Ninh Bình là bao nhiêu?
 4. Xây nhà trọn gói ở Bắc Ninh giá bao nhiêu?

Thi công phần thô

Đây là hạng mục đầu tiên và rất quan trọng trong việc hình thành công năng, cấu trúc của ngôi nhà. Ngôi nhà có đẹp, bền bỉ hay không phụ thuộc nhiều vào các bước trong khâu này.

 • Chuẩn bị mặt bằng sạch để tập kết vật tư
 • Tiến hành đào móng, đào bể chứa và thoát nước
 • Đổ bê tông phần móng, cột, xà dầm
 • Xây gạch toàn bộ các mục móng, bể chứa, tường phân chia các phòng.
 • Tiến hành lắp đặt hệ thống điện, nước, mạng âm tường.
 • Đổ mái và hoàn thiện chống thấm cho mái.
 • Lắp đặt hệ thống khung bao toàn bộ cửa ra vào.

Hạng mục hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thiện các hạng mục trong phần thô, chúng ta sẽ tiến hành đến việc chuẩn bị nhân công để hoàn thiện ngôi nhà.

 • Hoàn thiện chát vữa toàn bộ ngôi nhà, sau đó là sơn hoàn thiện trong và ngoài.
 • Tiến hành lắp đặt hệ thống chiếu sáng, bóng đèn, thiết bị vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp.
 • Lắp đặt hoàn thiện cổng cửa ra vào.
 • Sau khi đã hoàn thiện, kiểm tra lại một lượt rồi bàn giao công trình.

Lựa chọn nhà thầu uy tín xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc ở đâu?

Với những chia sẻ chi tiết về quy trình, các bước chuẩn bị, bảng giá thi công xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc, AKA hy vọng bạn đã có được thông tin bổ ích để chuẩn bị cho việc xây dựng nhà. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc, điều đó khiến cho việc lựa chọn đơn vị uy tín vô cùng khó khăn.

công ty xây nhà trọn gói tại vĩnh phúc

Xây dựng AKA là một trong những nhà thầu xây dựng trọn gói tại Vĩnh Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, cùng hệ thống đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình thực tế, nhận được niềm tin tưởng từ khách hàng và quý đối tác. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc, liên hệ ngay với AKA để được hỗ trợ.

Menu