99+ mẫu lan can Inox đẹp, hiện đại nhất hiện nay

Theo dõi LCA trên

Để làm một lan can sẽ có vô vàn các chất liệu khác nhau như: lan can gỗ, lan can sắt, lan can kính cường lực. Lựa chọn tối ưu nhất hay thường chọn là lan can inox. Mẫu lan can inox hiện đang là sự ưu tiên lựa chọn trong các căn nhà lớn, biệt thự, vừa phải,… Tiêu chí ngày nay được ưa chuộng là nghệ thuật và thẩm mỹ cao mà mọi người chọn lựa. Dựa vào khả năng chi trả của bản thân mà lan can inox được lựa chọn sẽ phù hợp với giá tiền và sao cho thật đẹp và an tâm nhất có thể. Bài viết này xây dựng AKA sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu lan can Inox đẹp để bạn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp nhé.

Tìm hiểu các mẫu lan can inox nghệ thuật

Dù lan can chỉ chiếm một phần nhỏ trong ngôi nhà nhưng vai trò của nó vô cùng đặc biệt. Đây là một sự độc đáo, toát lên vẻ hiện đại, cao cấp của ngôi nhà. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lan can inox.

Khi bạn xây nhà cao tầng thì việc thiếu lan can inox làm ngôi nhà thiếu đi điểm tinh tế và đem lại một sự thiếu sót nghiêm trọng. Lan can không chỉ bảo vệ an toàn cho mọi người mà nó còn có tính nghệ thuật cao. Người ta thường sử dụng lan can bằng vật liệu inox khiến cho ngôi nhà trở nên hút mắt, thể hiện được chất riêng cho các chủ sở hữu.

Lan can thường có cấu tạo là 3 bộ phận chính sau:

 • Trụ lan can là một bộ phận giúp nâng đỡ toàn bộ thân vững chắc hơn. Nó sẽ được làm vô tỉ mỉ, sát sao để đảm bảo tính an toàn nhất. Vật liệu mà người ta thường chọn là sẽ là sắt.
 • Sườn lan can là phần sẽ chạy thẳng theo đoạn trụ và nó bao quát toàn bộ cầu thang. Có vài gia đình thì không sử dụng sườn để tiết kiệm chi phí, diện tích. Tuy nhiên, bộ phận này thì vô cùng quan trọng, có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho sự di chuyển của mọi người.
 • Tay vịn lan can thì được trải dài theo lan can để đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Mẫu lan can Inox đẹp nhất hiện nay 2022

Để giúp bạn lựa chọn được mẫu lan can Inox đẹp phù hợp với sở thích và phong cách ngôi nhà. AKA xin tổng hợp các mẫu lan can đẹp nhất hiện nay.

mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp mẫu lan can inox đẹp

Ưu điểm và nhược điểm

Về ưu điểm:

 • Lan can giúp bảo vệ cho không gian nhà ở được an toàn: Những gia đình mà có trẻ em, người cao tuổi thì việc có lan can inox là vô cùng cần thiết. Khi mọi người di chuyển trên cầu thang thì việc có tay vịn là vô cùng cần để di chuyển dễ dàng hơn.
 • Làm tăng tính nghệ thuật, thẩm mỹ cho ngôi nhà: nếu bạn chọn một thiết kế lan can đẹp thì tin chắc rằng ngôi nhà của bạn sẽ càng trở nên sang trọng hơn và thật là hoàn mỹ.
 • Không bị hao mòn và gỉ sắt, độ bền tốt.
 • Có thể tạo được đa dạng kiểu mẫu, khối hình phong phú

Về nhược điểm:

 • Lan can inox không thế cứng bằng lan can sắt
 • Có thể bị biến dạng mạnh, gây méo mó lan can.

Xem thêm:

 1. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp nhất hiện nay
 2. 25+ mẫu cổng inox 4 cánh đẹp
 3. 30+ mẫu cổng gỗ ngoài trời sang trọng
 4. Mẫu lan can nhôm đúc đẹp
 5. 25+ mẫu cổng chùa đẹp trang nghiêm

Những điều cần chú ý khi lắp đặt lan can

Đây là điều quyết định tính nghệ thuật và an toàn cho ngôi nhà, sẽ quyết định căn nhà của bạn có đẹp và chất lượng hay không. Dù bạn có ý định lựa chọn lan can inox hay lan can sắt nghệ thuật thì đều phải lưu ý những điều dưới đây:

Lựa chọn thiết kế lan can phù hợp

Nếu như bạn đang có ý định sử dụng lan can inox thì cần để tâm đến thiết kế phù hợp với phong thủy của gia chủ và phù hợp với tính thẩm mỹ. Đối với việc lựa chọn theo phong thủy thì việc đặt nó theo hướng kim đồng hồ rất tốt giúp vượng khí cho ngôi nhà. Màu sắc thì nên chọn những màu tương sinh, hợp mệnh tránh chọn màu khắc, ít tương hợp.

Đối với tính thẩm mỹ thì phải đảm bảo ngoài việc hợp mệnh thì màu sắc phải phù hợp màu nội thất để tạo nên sự hài hòa. Về văn hóa, lựa chọn tùy theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Những điều chọn lựa sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng thu hút vượng khí, tiền tài và làm tăng phong cách cho cầu thang.

Chọn nơi thi công đảm bảo uy tín, chất lượng

Ngoài việc lựa chọn thiết kế cho lan can inox thì việc lựa chọn đơn vị thi công có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao là vấn đề vô cùng quan trọng. Khi chọn đúng nơi thì chất lượng lan can cũng sẽ đảm bảo và an toàn hơn.

Chọn lựa người thi công tốt không chỉ đem lại được sự uy tín mà chất lượng nghệ thuật thiết kế của người làm cũng sẽ tăng tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, Bạn sẽ không bị lừa lọc hay làm cho chất liệu hàng đểu, hỏng hóc.

Kết luận

Lan can là một điểm tựa vững chắc vừa nâng cao tính thẩm mỹ lại còn cả tính nghệ thuật trong đó. Lan can inox sẽ là lựa chọn an toàn cho mọi người, có tính ưu việt cao, được rất nhiều người lựa chọn. Nó sẽ đảm bảo rằng không bị gỉ sắt hay ăn mòn.

Bài viết này nhằm đưa ra những thông tin cần về những mẫu lan can inox đẹp giúp khách hàng có thể tin tưởng, an tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của chất liệu inox. Chúc bạn và những người thân thương có một tổ ấm an toàn mà còn nghệ thuật cao.

Báo giá dịch vụ

  Menu