15+ mẫu tường rào xây gạch không trát độc đáo

Theo dõi LCA trên

Trong xây dựng nhà, tường rào là một trong những hạng mục rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bảo vệ an ninh ngôi nhà, mà nó còn góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc ngoại thất ngôi nhà.

Hiện nay, có rất nhiều loại tường rào được sử dụng khác nhau như tường rào sắt, tường rào nhôm đúc, inox, gỗ,…chúng đều có ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên có một lối kiến trúc phá cách cho các mẫu hàng rào đang được ưa chuộng hiện nay, đó là mẫu tường rào xây gạch không trát đầy tính mộc mạc, độc đáo mà không kém phần sang trọng.

Trong bài viết này, xây dựng AKA sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các mẫu tường rào đẹp xây gạch không trát đang được ưa chuộng hiện nay. Nào hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Tường rào xây gạch không trát là gì?

Đây là mẫu hàng rào sử dụng gạch mộc kết hợp với vữa xi măng để xây. Đặc điểm của mẫu tường rào này là không hề trát vữa, để mộc hoàn toàn, lộ ra các viên gạch và mạch. Chính sự mộc mạc này tạo điểm nhấn cho toàn bộ hàng rào không xây.

Hiện nay, các mẫu tường gạch không trát được ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Bạn có thể bắt gặp nó ở quán cafe, nhà cấp 4 xây gạch mộc,…nó thường sẽ được kết hợp với không gian đơn giản, sân vườn tạo điểm nhấn thu hút.

Các loại tường rào xây gạch không trát hiện nay

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng hay tùy theo từng phong cách kiến trúc của ngôi nhà, mà các loại tường rào xây gạch không trát cũng được chia làm nhiều loại khác nhau.

Tường rào xây cao

Là mẫu được xây cao trên 2m. Ngoài việc đảm bảo an toàn, chống trộm thì nó còn có mục đích bảo vệ sự riêng tư bên trong ngôi nhà. Do tường được xây cao nên bên ngoài sẽ không thể thấy gì bên trong.

Các mẫu tường này có thể kết hợp nhiều loại gạch với màu sắc khác nhau như đỏ, đen, xám,…. tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ hàng rào.

Tường rào xây gạch lửng

Nhược điểm của mẫu tường xây cao là không gian trong nhà bị bí, không được thông thoáng. Với mẫu tường gạch xây lửng này, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Tường rào xây gạch kết hợp với sắt, nhôm

Sự kết hợp giữa tường rào xây gạch lửng và sắt, nhôm không những đem lại sự nhẹ nhàng, thoáng đãng, tính thẩm mỹ cao mà vẫn giữ được an ninh cho ngôi nhà.

Các mẫu xây kín tường thường tạo cảm giác bí bách, mẫu xây thấp thì sợ an ninh không được tốt. Mẫu tường rào xây gạch kết hợp với sắt, nhôm là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các mẫu tường rào xây gạch không trát đẹp nhất hiện nay

Để bạn có thể lựa chọn được mẫu tường rào xây gạch đẹp, phù hợp với nhu cầu và kiến trúc hiện tại. Chúng tôi xin gửi đến bạn một số mẫu đang được yêu thích hiện nay.

tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp tường rào xây gạch không trát đẹp

Kết luận

Những mẫu tường rào xây gạch không trát đang được ưa chuộng và phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau. Hy vọng với những mẫu chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn có thể lựa chọn thêm nhiều mẫu phù hợp hơn.

Xây dựng AKA là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa trọn gói. Chúng tôi luôn áp dụng những mẫu mới nhất, phù hợp nhất với công trình của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà, hãy liên hệ ngay với AKA để nhận tư vấn nhé.

Báo giá dịch vụ

    Menu